Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 94: Setsuna "quyến rũ" Ryuki. Reian Kure VS Alan Wu!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 94, tóm tắt nội dung chap 93: Sau chiến thắng đầy thuyết phục của Nanh 5 Agito, Luyện Ngục sẽ cử ai ra đấu cặp tiếp theo? Liệu đó có phải là Alan của Ngô Thị? Reian có thượng đài nếu điều đó xảy ra?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 93

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 94: Setsuna quyến rũ Ryuki. Reian Kure VS Alan Wu!

Mở đầu Kengan Omega chap 93, Lu Tian đang tiếp tục "thoát vỏ". Hắn ta không ngừng khoe khoang sức mạnh này trong lúc Reian tỏ vẻ bất mãn. Bên trên phòng quan sát, thủ lĩnh gia tộc Kurei đang đứng cùng một nhân vật lạ mặt. Hai người họ trao đổi về thân phận của Lu Tian.

Ở một phía khác, Edward hồi tưởng về quá khứ của ông với Niko. Cả hai đã từng trao đổi về sức mạnh này và Niko nói "Tôi sẽ chỉ dạy cho chúng, chứ không dại dùng thứ sức mạnh nguy hiểm đó". Có vẻ gã này đang lợi dụng các môn sinh để nghiên cứu.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 94: Setsuna quyến rũ Ryuki. Reian Kure VS Alan Wu! 2

Trên sàn đấu, Lu Tian bắt đầu tấn công Agito. Sức mạnh bộc phá của hắn ta liên tục đẩy lùi Nanh 5. Không chịu thất thế, Agito cũng cố gắng trả đòn. Anh tung đấm vào mặt Lu Tian nhưng có vẻ hắn không hề xi nhê. Theo lời giải thích của Lu Tian, việc kích thích cơ thể hoạt động quá mức đã khiến não hắn ta cũng hoạt động điên cuồng. Mọi cảm giác đau đớn đều không còn và Lu Tian càng chìm vào cơn hiếu chiến.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 94: Setsuna quyến rũ Ryuki. Reian Kure VS Alan Wu! 3

Lu Tian tấn công không còn chút lí trí nào. Lợi dụng sơ hở, Agito sử dụng "Long Đạn" (nay đã hoàn chỉnh" đấm một cú nát hàm tên Chân Rết. Lu Tian đổ gục ngay lập tức. Chiến thắng dành cho Agito!!!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 94: Setsuna quyến rũ Ryuki. Reian Kure VS Alan Wu! 4

Okubo chạy lên chúc mừng Agito. Ai ai cũng đều phấn khởi trước sức chiến đấu vượt ngưỡng mong đợi của Nanh 5. Chương truyện tiếp đó chuyển sang phía Ryuki. sau khi đánh chết Naidan, Ryuki ngồi trầm mặc bên hành lang. Tại đây, cậu gặp mặt một nhân vật bí hiểm. Đây có vẻ là Kiryuu Setsuna! Kengan Omega chap 93 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 94

kengan omega reian vs alan

Sau bao nhiêu năm, Setsuna đã quay lại. Không thể nào hắn không biết Ohma còn sống. Có thể ý của tên này là Ohma không còn là "thần" như hắn mong đợi nữa. Ôm nỗi "thất tình" trong lòng, Setsuna sẽ phá rối cuộc chiến bằng cách bơm vào đầu Ryuuki những ý nghĩ sai lệch hay chăng?

Tỉ số hiện tại giữa Kengan và Purgatory (Luyện Ngục) là 3 - 3. Với việc một trong ba kẻ mạnh nhất bị đánh bại, Luyện Ngục có thể sẽ cử Alan Wu ra trận. Tên này dù gì cũng là người của "Ngô Thị" và sở hữu kĩ thuật "Quỷ Hồn" đáng sợ.

Đối chọi với hắn không ai khác chính là Reian. Trận đấu giữa hai cá thể hoàn hảo này sẽ quyết định Tộc Kure hay Ngô Thị mới là "đỉnh của chóp".

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 94

Kengan Omega chap 94 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang