Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 3: Rudeus gặp Shylphiette, cha Paul "lếu lều" cô hầu gái

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 3, tóm tắt nội dung tập 2.

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 2

mushoku tensei tập 2

Trong mở đầu tập 2, chúng ta đã được biết về quá khứ của Rudeus ở thế giới cũ và lí do anh ta chết. Thân phận thật sự của Rudeus là một gã đàn ông 34 tuổi  bất tài vô dụng. Vì muốn cứu 3 học sinh trung học mà bị xe tải (truck-kun) tông chết.

Quay về hiện tại, đã nửa năm sau khi Roxy đến dạy cho Rudeus. Nhờ tài chỉ dạy của cô cùng sự chăm chỉ của bản thân, Rudeus đã có bước tiến rõ rệt trong việc sử dụng ma thuật. Cậu cũng được biết nhiều hơn về các tộc người tại thế giới này. Đặc biệt, Rudeus được lưu ý phải cẩn thận với tộc người Superd.

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 2

Ngoài việc học ma thuật, Rudeus cũng được Paul dạy cho kiếm thuật. Đến năm Rudeus 5 tuổi, cả gia đình cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cậu. Sau khi bữa tiệc kết thúc, Roxy yêu cầu Eudeus thực hiện bài bài thi tốt nghiệp.

Isekai Ittara Honki Dasu tập 2

Sáng hôm sau, Roxy đưa Rudeus ra khỏi nhà và tiến đến một khu vục hoang vắng. Cô yêu cầu Rudeus tạo ra một cơn mưa bão. Với kiến thức đã học được, Rudeus dễ dàng thực hiện nó, kết thúc chuỗi ngày học hỏi từ Roxy. Tối hôm ấy, Roxy rời đi. Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác tập 2 kết thúc tại đây.

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 3

mushoku tensei tập 3

Một thời gian sau khi Roxy rời đi, Rudeus vẫn tiếp tục luyện tập ma thuật và thường dùng nó giúp đỡ dân làng. Trong một lần tình cờ, cậu gặp gỡ Sylphiette, con lai giữ tộc Superd và tiên tộc. Động lòng trắc ẩn với người bạn tội nghiệp không nơi cư trú, Rudeus đưa Shylphiette về nhà và xin gia đình cho cậu sống cùng.

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 3

Sau khi nhận ra Shylphiette là con gái, gia đình Rudeus tiếp nhận một sự kiện động trời khác. Cùng với mẹ của Rudeus, cô hầu gái Lilia cũng đã mang thai. "thủ phạm" của chuyện này không ai khác chính là Paul. Để tránh gia đinh đổ vỡ, Rudeus đã hết lời giải thích và hàn gắn thành công tình cảm của mọi người.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 3

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 3 dự kiến lên sóng vào ngày 24 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Review Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh có phải anime isekai nhảm?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang