Những "luật ngầm" sởn gai ốc tại thiên đường Disney Land có thể bạn chưa biết

Tất cả nhân viên của Disney Land một khi đã kí hợp đồng làm việc tại dây đều phải nằm lòng những quy tắc sau đây, nếu không muốn bị kỷ luật thẳng tay. Đó là những quy định gì?

Các quy luật bất thành văn tại công viên giải trí Disney Land nghe qua sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi, rợn người thậm chí là có đôi chútchúng  kỳ quặc. Tuy nhiên đó lại là những điều cần được đảm bảo để khách tham quan có những trải nghiệm tốt nhất, luôn an toàn trong suốt quá trình vui chơi.

1. Sau khi chụp ảnh cùng khách, nhân viên phải yêu cầu xem lại bức ảnh một cách lịch sự. Nếu phát hiện điều gì bất thường trong ảnh, lập tức tặng quà cho khách nhằm đánh lạc hướng và báo ngay cho bộ phận an ninh.

Những luật ngầm sởn gai ốc tại thiên đường Disney Land có thể bạn chưa biết

2. Tại đường hầm khủng long, hệ thống chụp ảnh tự động sẽ xóa bức ảnh thứ 7. Nếu hành khách thắc mắc tại sao họ không có hình thì giải thích do sự cố kỹ thuật và tặng họ một lượt vé khác

Những luật ngầm sởn gai ốc tại thiên đường Disney Land có thể bạn chưa biết 2

3. Tin đồn có cá mập và cá sấu tại bãi tắm Lagoon là không có thật. Nhưng nhân viên ở khu vực này phải cảnh báo khách không được bơi ra ngoài khu vực quy định. Ngoài kia có thể không có cá mập hay cá sấu, nhưng chắc chắn có thứ gì đó chưa xác định.

4. Xác cá sấu có thể xuất hiện ở khu vực bãi tắm Lagoon. Khi trường hợp này xảy ra, nhân viên chứng kiến phải báo ngay cho bộ phận an ninh, đồng thời ghi chép lại những bộ phận đã bị ăn thịt.

Những luật ngầm sởn gai ốc tại thiên đường Disney Land có thể bạn chưa biết 3

5. Tại công viên, trong một khu vực chỉ có một Mickey làm việc. Nếu nhân viên nào phát hiện Mickey thứ hai đang giao lưu và chụp ảnh với khách thì ngay lập tức kiểm tra mắt của nó. Trang phục hóa trang của Disney đều có khoét lỗ ở mắt để người bên trong có thể thấy đường di chuyển. Trong trường hợp, nhân viên phát hiện Mickey bất thường đang giao lưu với khách thì vẫn để hoạt động diễn ra. Sau đó mới báo bộ phận an ninh xử lý. Còn nếu nó đang lảng vảng một mình, thì hãy dẫn ngay nó xuống đường hầm rồi lập tức rời đi và không được nhìn lại. Nội quy về nhân vật Mickey này dựa trên một câu chuyện kinh dị, khi có rất nhiều nhân viên làm việc tại công viên đã nhìn thấy bộ trang phục không có người bên trong di chuyển và giao lưu với khách.

6. Nhân viên an ninh của Disney Land không có bất cứ trang phục nhận biết nào. Nếu phát hiện bất cứ ai mặc trang phục có dòng chữ "Nhân viên an ninh Disney" lập tức thông báo đóng cửa khu vực xuất hiện người này.

Nguồn: Creepypasta Việt Nam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang