LMHT: Xuất hiện bài rap nói về cuộc đời của Sena khiến Thầy Giáo Ba không khỏi trầm ngâm

Một bài hát rap về Sena đã được ra mắt và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của Thầy Giáo Ba sau đó không lâu

Câu chuyện Sena lại tiếp tục lâm vào cờ bạc để rồi đổ nợ với số tiền lên đến hàng tỷ đồng đã khiến cho Thầy Giáo Ba đuổi anh chàng này ra khỏi Gaming House, đồng thời lại một lần nữa khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam lại thêm một lần nữa chấn động.

Dù từng cứu giúp cũng như dàn xếp ổn thỏa cũng như nhận sự cảm thông từ người hâm mộ và những thành viên khác trong SBTC nhưng Sena vẫn không thể nào đưa bản thân ra khỏi chính hố sâu mà mình đã tự tạo ra, từ đó đánh mất hết tất cả, từ người hâm mộ cho đến những người thân từng giúp đỡ hết mình cho anh.

LMHT: Xuất hiện bài rap nói về cuộc đời của Sena khiến Thầy Giáo Ba không khỏi trầm ngâm

Và mới đây thì câu chuyện về Sena đã trở thành một đề tài để một sản phẩm rap được ra mắt có tên Rap Về Sena Streamer – Kiếp Đỏ Đen được VicKyBraak x VKang (9X LOFI SERIES ) sáng tác và trình bày.

Ca khúc này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng khi khóe léo đưa những lời xin lỗi, tâm sự của Sena trước đó cùng kết hợp với những câu hát từ bài hát gốc Kiếp Đỏ Đen từng được trình bày bởi ca sĩ Duy Mạnh. Những cây rap trong tác phẩm này đậm chất mỉa mai, châm biếm thẳng vào thói đam mê cờ bạc không thể rút ra được của Sena.

Tất nhiên bài rap này cũng nhanh chóng được người hâm mộ đưa đến cho Thầy Giáo Ba và Abe đã nhanh chóng reaction tác phẩm ngày ngay trên sóng stream của mình. Trước khi nghe bài rap này thì Abe cũng khẳng định sẽ thể hiện cảm xúc buồn cho đúng tâm trạng, nhưng đối với người hâm mộ biết rõ rằng đối với Thầy Giáo Ba thì Sena hiện tại chỉ đem đến sự thất vọng, tổn thương và bất lực mà thôi.

Xuyên suốt bài rap này thì Thầy Giáo Ba luôn thể hiện gương mặt trầm ngâm, nghiêm tuccsc của mình. Trong một vài khoảnh khắc thì thấy còn thở dài hay cười nhẹ bởi sự thâm thúy của bài rap. Thầy Ba cũng có nhiều lúc tua lại những đoạn đầy tính mỉa mai và thậm chí là cười một cách thích thú nữa cơ.

LMHT: Xuất hiện bài rap nói về cuộc đời của Sena khiến Thầy Giáo Ba không khỏi trầm ngâm 2

Đáng chú ý nhất chính là câu hát “Anh bán hết xe, bán nhà, bán đồ vậy mà ăn chơi chưa chán. Còn em là anh chưa cưới, chưa đủ giấy tờ nên anh chưa bán.”

Sau khi nghe câu hát này thì Thầy Ba nhanh chóng cười không nhặt được mồm, đồng thời chia sẻ cho người hâm mộ biết rằng: “Xe nó cũng cầm nó bán, chiếc moto cũng cầm đi bán. Nó bán thêm chiếc đó xong nó ăn tiền cờ bạc rồi nó mua chiếc SH Mode. Nó chạy được tuần lễ rồi nó cũng bán. Còn con Chubby may là nó chưa cưới. Cưới rồi là nó bán luôn”. Sau câu nói này thì Abe cũng thể hiện sự bất lực trước người anh em thân thiết của mình.

LMHT: Xuất hiện bài rap nói về cuộc đời của Sena khiến Thầy Giáo Ba không khỏi trầm ngâm 3

Và dường như cảm thấy vô cùng tâm đắc với bài rap này nên Thầy Giáo Ba đã không quên để lại một lời bình luận cực thâm rằng: “Cuộc đời Sofs là trò đùa để làm nhạc à!!! Hay lắm bạn!” như một lời khẳng định rằng những gì mà bài rap này tả lại hoàn toàn chính xác về những gì mà Sena đã làm, khi phản bội toàn bộ lòng tin tất cả mọi người sau khi nợ nần quá nhiều.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang