Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 182: Vượt kênh đào Panama, Senku quay lại với đồng đội

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 182, tóm tắt nội dung chap 181: Sau khi chế tạo thành công tàu tàng hình, nhóm Senku tiếp tục hành trình. Liệu họ có đi đến kênh đào Panama và dùng nó để quay lại với đồng đội?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 181

dr.stone senku

Trong chương trước, nhóm Senku đã đến được nơi phát ra tia hóa đá. Tại đây có rất nhiều Medusa. Senku bốc lên một nắm lớn và thử xem chúng còn hoạt động không. Không có chuyện gì xảy ra cả. Có vẻ hàng ngàn năm trôi qua đã khiến các thiết bị này đều hết pin.

Taiju tức mình liền cắm đầu vào đống Medusa, cố gắng kích hoạt chúng nhưng vô dụng. Trái với bạn mình, Senku không hề thất vọng. Cậu đã đoán trước được việc này ngay từ lúc cả nhóm khởi hành.

Tsukasa trang bị chô mình một nấm đấm thép, sau đó đập vụn từng cái Medusa một. Senku nói rằng các thiết bị bên trong có thể tận dụng được để chế tạo thành thứ khác.

dr.stone season 3

Ngoài biển, Stanley đã quay lại tàu sau khi nắm được vị trí của Senku. Cùng nhau, đội Mỹ tiến hết tốc lực đi vòng qua Nam Mỹ. Lần này, Senku sẽ không có cách nào chạy thoát khỏi họ (đấy là Stanley nghĩ thế).

Quay về phía nhóm Senku, tất cả mọi người đang tất tả dựng tàu mới. Theo mẫu thiết kế, đây giống với một con thuyền nhỏ với tốc độ di chuyển nhanh hơn rất nhiều so với tàu thường. Hơn nữa, nó cũng không thể bị dò ra vị trí vì làm bằng gỗ 100000% và có kết cấu đặc biệt.

dr.stone tàu tàng hình

Không mất quá nhiều thời gian, con thuyền đã hoàn thành. Senku lôi radar ra thử thì...thuyền vẫn bị phát hiện. Chrome thắc mắc rằng tại sao trong quá khứ cả hàng tấn Medusa xuất hiện lại không bị ai tìm thấy. Ukyo liền thử kiểm tra thì biết được Medusa hoàn toàn không thể bị dò ra.

Nhận thấy tiềm năng tuyệt vời của Medusa, cả nhóm chất tất cả thiết bị này lên thuyền rồi gấp rút di chuyển vào sâu vào rừng. Dr.Stone kết thúc tại đây.

Xem thêm: Weekly Shonen Jump công bố 4 manga mới toanh đến từ các tác giả quen thuộc ra mắt đầu 2021!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 182

dr.stone chap 182

Dù tất thảy đều đã ngưng hoạt động nhưng phải có lí do gì đó để Xeno giữ lấy một cái Medusa cho mình. Với kiến thức uyên bác không thua gì Senku, có khi đây là công cụ để Xeno gợi ý cho Stanley bám theo.

Vẫn chưa rõ lời Xeno nói với Stanley ở bãi biễn là gì. Dù sao thì đây cũng là hai nhân tài của Mỹ. Chắc chắn họ đã có một kế hoạch nào đó hòng đánh úp Senku.

Theo hướng di chuyển của Senku, có vẻ như họ đang tiến đến kênh đào Panama. Với thời gian có được sau khi bỏ xa Stanley, Senku sẽ khôi phục lại kênh đào và nhanh chóng quay về với đồng đội của cậu.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 182

Dr.Stone chap 182 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang