Nhạc sĩ Trần Tiến hoang mang lên tiếng: "Sao lại rủa tôi chết" ?

Vào sáng ngày 19/01/2021, một số trang báo đã đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến đã qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng. Tuy nhiên ngay sau đó ông đã lên tiếng: “Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi.”

Vào khoảng tháng 10/2020, giới nghệ sĩ và khán giả Việt nói chung không khỏi bàng hoàng khi hay tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 4. Nhạc sĩ từng chia sẻ: "Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Tám lần liền Vũng Tàu 'tái mặt' sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu"

Nhạc sĩ Trần Tiến hoang mang lên tiếng: Sao lại rủa tôi chết ?

Mới đây, nhiều trang báo và mạng xã hội đã đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến đã qua đời, khiến ai nấy không khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên ngay sau đó ông đã lên tiếng đính chính: “Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi”. Điều đáng nói đây không phải là lần đầu tiên thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời được đồng loạt đăng tải. 

Nhạc sĩ Trần Tiến hoang mang lên tiếng: Sao lại rủa tôi chết ? 2

Ngoài ra nhạc sĩ này còn khẳng định sức khoẻ của mình vẫn tốt và ổn định. Vì vậy ông không khỏi bất ngờ khi hay tin mình đã... qua đời như các trang báo đăng tải

Nhạc sĩ Trần Tiến hoang mang lên tiếng: Sao lại rủa tôi chết ? 3

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947, là con trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở Hà Nội. Ông nổi tiếng với những ca khúc: Mặt trời bé con, Tóc gió thôi bay, Mẹ tôi,... Xuyên suốt sự nghiệp của mình, cố nhạc sĩ gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào và trở thành một trong những "cây đa, cây đề" của nền âm nhạc Việt Nam hiện đại. Bên cạnh đó, ông cũng nhận được sự kính trọng, nể phục và yêu thương của nhiều đồng nghiệp trong giới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang