Độ Mixi bức xúc lên tiếng về số tiền thuế 23 tỷ đồng, khẳng định bản thân không có số tiền lớn như thế

Trong những ngày gần đây thì Độ Mixi liên tục xuất hiện trong những bản tin về một "cá nhân đóng thuế 23 tỷ đồng tại Hà Nội" và khiến cho nam streamer này không khỏi bức xúc

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng mạng đang xôn xao với những bài viết được chia sẻ với tiêu đề “Một cá nhân tại Hà Nội nộp thuế 23 tỷ Đồng”. Nhưng điều đáng chú ý ở đây đó là những bài viết đó lại sử dụng hình ảnh của Độ Mixi để làm hình đại diện khiến không ia người nghĩ rằng "cá nhân" đã nộp thuế này chính là Độ Mixi.

Độ Mixi bức xúc lên tiếng về số tiền thuế 23 tỷ đồng, khẳng định bản thân không có số tiền lớn như thế

Điều này cũng phần nào khiến cho nam streamer này gặp khá nhiều phiền toái, để rồi trong buổi stream mới nhất của mình thì Tộc Trưởng đã lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Đầu tiên anh khẳng định rằng bản thân không thề sở hữu một số tiền lớn như thế để mà đóng thuể 23 tỷ đồng. Tiếp đến thì anh cũng cảm thấy vô cùng có lỗi với người đã nộp thuế với số tiền đó, cũng như cảm thấy oan ức cho bản thân nếu như không lên tiếng. Ngoài ra thì nam streamer này cũng cho rằng bất kể đó là ai nhưng khi đóng một số tiền thuế lớn như thế thì họ cũng là những người đáng được tuyên dương, cũng như là được bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

“Nhưng tôi không hiểu sao người ta lại sử dụng ảnh của tôi làm thumbnail để làm gì, để “bait” hay để câu view?”. “Tôi không liên quan gì đến câu chuyện này cả, cái này là tự báo chí tự đưa lên, tự dùng hình ảnh của tôi… Tôi làm gì có tiền mà đóng trong khi người ta đóng 23 tỷ thật sự thì người ta sẽ nghĩ ra sao… Đừng lôi mặt của tôi lên để người ta hiểu nhầm tôi là người đi đóng thuế”.

Độ Mixi bức xúc lên tiếng về số tiền thuế 23 tỷ đồng, khẳng định bản thân không có số tiền lớn như thế 2

Ngoài ra thì Độ Mixi cũng khẳng định với cộng đồng người hâm mộ của mình rằng kể từ năm 2017 trở lại đây thì anh đã đóng thuế không thiếu một đồng nào, tuy nhiên hình ảnh của anh vẫn liên tục được sử dụng để nói về số tiền 23 tỷ đồng. 

"Nếu tôi không lên tiếng thì người ta lại tưởng tôi giàu, hình ảnh của tôi lại được đưa lên. Nhưng nếu vậy thì đó lại là một sự thiệt thòi đối với người đã cầm số tiền này đi đóng".

Sau khi Độ Mixi chính thức lên tiếng về số tiền 23 tỷ được đồn đại trong thời gian gần đây thì mong rằng cộng đồng mạng sẽ không để bị "dắt mũi" một cách dễ dàng đến như thế. Và cũng đã khá lâu rồi thì người hâm mộ mới thấy được hình ảnh Độ Mixi bức xúc ngay trên sóng stream của mình như vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang