Spoiler Berserk chap 363, tóm tắt chap 362: Isidro nổi loạn. Moonlight Boy đối mặt Guts!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tóm tắt cốt những diễn biến trước của Berserk chap 363. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Tóm tắt nội dung Berserk chap 362

Spoiler Berserk chap 363, tóm tắt chap 362: Isidro nổi loạn. Moonlight Boy đối mặt Guts!

Chương truyện tiếp diễn với nội dung xoay quanh Guts và bộ giáp Berserk. Sau khi bị Hanarr chạm vào, Berserk lập tức phủ lấy Guts, khiến anh hét lên trong đau đớn.

Sử dụng những sợi xích sắt khổng lồ, Hanarr treo Guts lên và khống chế cử động của anh. Schierke luôn túc trực kế bên Guts với vẻ mặt đầy lo lắng. Hanarr nói rằng Guts cần phải đương đầu với "kí ức máu" thấm nhuần bên trong bộ giáp.

Spoiler Berserk chap 363, tóm tắt chap 362: Isidro nổi loạn. Moonlight Boy đối mặt Guts! 2

Từ trong tiềm thức, hàng trăm quái vật, yêu ma xuất hiện, dày xéo tâm trí Kiếm Sĩ Đen. Tiếp sau đó, một căn phòng kì dị xuất hiện với những bóng người lạ mặt đang đứng quan sát. Có vẻ như đây là kí ức của Skull Knight, người cũng từng nhận bộ giáp Berserk.

Những bóng đen kia chính là các God Hand. Tuy vậy, vẻ ngoài của chúng có chút khác biệt so với hiện tại. Một người phụ nữ xinh đẹp xuất hiện. Cô ta có một Quỷ Ấn trên tay phải và đang nằm trong vòng tay Skull Knight. Sau khi trăn trối vài lời gì đó với Skull Knight, cô ta qua đời.

Spoiler Berserk chap 363, tóm tắt chap 362: Isidro nổi loạn. Moonlight Boy đối mặt Guts! 3

Schierke nhìn thấy Guts bất động liền tiến đến, kết nối tinh thần với anh và lôi Guts ra khỏi Berserk. Chương truyện kết thúc sau khi Skull Knight xác nhận những kí ức kia chính là khởi nguồn cho số phận của ông hiện tại.

Để nắm rõ câu chuyện của Berserk, bạn có thể xem tóm tắt cốt truyện manga Berserk tại đây:

Tóm tắt cốt truyện manga Berserk Phần 1: Bối cảnh và sơ lược các nhân vật chính

Tóm tắt cốt truyện manga Berserk Phần 2: Quá khứ của Guts và hành trình trở thành Kiếm Sĩ Đen

Tóm tắt cốt truyện manga Berserk Phần 3: Hành trình hiện tại của Guts và sự trỗi dậy của Griffith

Spoiler Berserk chap 363

Spoiler Berserk chap 363, tóm tắt chap 362: Isidro nổi loạn. Moonlight Boy đối mặt Guts! 4

Tiếp nối chương trước, Skull Knight đi sâu vào trong và trò chuyện với Flora. Có vẻ như hai nhân vật này có quan hệ khá thân thuộc trong quá khứ. Để Skull Knight và Flora được riêng tư, Guts theo các phù thủy đến nơi khác còn Schierke thì bị Ivalera kéo đi.

Hóa ra trong lúc không có mặt Schierke, Isidro đang bày trò quậy phá ở bên ngoài. Cậu ta liên tục ném các tiên vào những phù thủy trẻ tuổi để trêu tức họ (và để được nhìn quần chíp). Sau một hồi tưng bừng thì Isidro bị một Kelpie do Isma thuần hóa nuốt trọn. "Cuộc nổi dậy" của Isidro chấm dứt tại đây.

Spoiler Berserk chap 363, tóm tắt chap 362: Isidro nổi loạn. Moonlight Boy đối mặt Guts! 5

Ngày dài đã kết thúc. Guts đứng bên ngoài và nhìn Casca trong tuyệt vọng. Vào lúc đó, một bóng người bí ẩn xuất hiện. Đấy không ai khác chính là "Moonlight Boy".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang