Em gái Trà Xanh là gì hay Matcha là gì ? Loại phụ nữ còn đáng sợ hơn Tuesday và Em Gái mưa xuất hiện trong Drama Thiều Bảo Trâm unfollow Sơn Tùng M-TP

Em gái Trà xanh là cô nàng có vẻ ngoài vô cùng yếu đuối và hiền lành trước mặt các bạn trai nhưng sẽ luôn luôn canh cơ hội để nói xấu người yêu của chàng trai đó khi có dịp bằng những lý lẽ hết sức thuyết phục và sau đó phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi đó 1 cách lặng lẽ từ từ

Đi đôi với sự xuất hiện của các thể loại như Tuesday, Em Gái Mưa, Đồng Nghiệp hay bạn thân khác giới thì 1 loại người nữa cũng đang nhen nhóm xuất hiện với cái tên Trà xanh hay Matcha và những thủ đoạn chiêu trò đáng sợ hơn rất nhiều.

Em gái Trà xanh hay Matcha Là gì ?

Các cô nàng "Trà xanh hay Matcha" là loại người cũng như tên, ngoài thì tỏ vẻ thanh mát trong lành, xinh xắn, dịu dàng nhưng bản tính thật lại đen tối, xấu xa tựa như Trà xanh hay Matcha trước và sau uống vào. Đặc biệt, 99% luôn có hứng thú với con trai là hoa đã có chủ!

Pin em Girl

Có thể nói Trà xanh hay Matcha là 1 phiên bản nâng cấp hơn là Tuesday khi họ có thể tinh tế hơn và sâu sắc hơn biết tấn công những chỗ cần tấn công và thấu hiểu lòng bạn trai của bạn hơn. 

Trà xanh hay Matcha tuyệt đối không bao giờ cãi lại lời của người bị bỏ thính và sẽ luôn nhẹ nhàng dẫn dắt câu chuyện sao cho chàng trai là người bị hại và người yêu của anh thật quá quắc từ đó có thể dần dần bêu xấu hình tượng người yêu. Chiêu trò quen thuộc nhất của Trà xanh hay Matcha thường là giả vờ trở nên yếu đuối khiến cho những người con trai nào gặp cô cũng đều cảm thấy đây là 1 người phụ nữ đáng thương.

Vậy nên làm thế nào để nhận biết 1 cô gái Trà xanh hay Matcha ?

Sau đây, chính là sổ tay học mẹo nhanh cho cánh mày râu nhận diện được "Trà xanh hay Matcha" xung quanh mình sẽ cư xử khác biệt thế nào so với bạn gái thật sự!

1. Bạn trai cắm mặt vào điện thoại, cày game quên ăn quên ngủ

Bạn gái chắc chắn sẽ nổi điên mắng: "Từ sáng đến tối chỉ biết game, game và game. Trong mắt anh còn có em không hả?"

"Trà xanh hay Matcha" thì lại nịnh nọt, chém gió rằng: "Anh chơi game giỏi quá, chiêu này lợi hại quá nè, chiêu kia cũng vậy. Wow, giỏi quá à hay là anh kéo em chơi cùng với, chứ em chơi gà lắm".

2. Bạn trai nói chuyện với một cô gái khác

Bạn gái chắc chắn sẽ hùng hổ quát: "Nhỏ đó là ai vậy? Nói cái gì với nhau mà cứ đứng gần gần, nhìn ngứa cả mắt. Giải thích rõ ràng cho em, không là chia tay đi nha!"

Còn "Trà xanh hay Matcha" ấy à: "Anh vừa nói chuyện với cô nào vậy? Anh kì cục ghê. Thôi, nói chuyện xong thì nhớ xóa nhật kí cuộc gọi với tin nhắn đi nha, đừng để bạn gái anh thấy, mất công cô ấy hiểu lầm anh đó".

3. Bạn trai đi chơi khuya chưa về

Bạn gái nổi nóng: "Anh nhìn xem mấy giờ rồi, sao còn chưa về? Đợi em qua đón luôn hay gì? Giờ mà không về ngay thì mai đừng có mà gặp em".

"Trà xanh hay Matcha" thì lại như thế này đây: "Ồ, anh đi khuya thế à? Bạn gái anh có đi theo không? Không á, cô ấy không lo cho anh à. Thôi để em đi với anh, có hiểu lầm gì thì về em giải thích với cô ấy cho".

4. Bạn trai... nghèo cháy túi

Bạn gái: "Ôi dào, không có tiền thì đã sao, đi ăn đi chơi cái gì nhẹ nhàng thôi. Không thì qua chỗ em, em nuôi anh mấy hôm, hết bao nhiêu cơm gạo đâu mà lo".

"Trà xanh hay Matcha" lúc ấy sẽ suy nghĩ âm thầm trong lòng rằng: "Chết, không có tiền lo cho mình à, phải đổi đối tượng khác ngay thôi" và giả vờ bận bịu để không gặp mặt nữa.

Nói tóm lại, "Trà xanh hay Matcha" là phiên bản cao cấp của Tuesday, họ tinh tế hơn, sâu sắc hơn, mưu mô hơn, thấu hiểu lòng người hơn. Tuesday có gan đốp chát với bạn gái của người ta, còn "Trà xanh hay Matcha"?

Không bao giờ!

Thay vào đó, họ sẽ dùng lời nói và hành động, dần dần bêu xấu hình tượng người yêu trong mắt bạn trai, khiến họ cảm thấy các cô nàng "Trà xanh hay Matcha" này mới là người tốt bụng nhất, hiền lành nhất, dễ tính nhất, ngoan ngoãn nghe lời mình nhất và bắt đầu có ý định tự xa rời người yêu. Như vậy, trong mắt người ngoài, đây là lỗi thuộc về người bạn trai, có mới nới cũ, họ lại chẳng có tội lỗi gì.

Ảnh Girl Xinh Nhất 2021 ❤️ Top 1001 Hình Gái Đẹp Cute Nhất

Diễn biến  Drama Thiều Bảo Trâm unfollow Sơn Tùng M-T với sự xuất hiện của nhân vật Trà xanh hay Matcha

Sự việc bắt đầu khi Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp với hội chị em và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Ngay sau đó, hội bạn cũng đồng loạt gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý đã xuất hiện nhân vật "Trà xanh hay Matcha" khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn.

Tóm tắt biến Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm toang vì nhân vật trà xanh cho hội đêm qua lỡ đi ngủ sớm - Ảnh 1.

Cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước loạt nghi án Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay vì người thứ ba. Thời gian gần đây, Hải Tú là cô gái có nhiều tương tác với Sơn Tùng trên mạng xã hội. Do đó, cư dân mạng liền suy đoán rằng "Trà xanh hay Matcha" được Xoài Non đề cập khi chia sẻ story của Thiều Trâm chính là Hải Tú.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang