Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru ẩn ý việc Sơn Tùng M-TP và bạn gái đang rạn nứt tình cảm

Cộng đồng mạng vừa qua đã không khỏi xôn xao với hàng loạt những tin đồn có "trà xanh" chen ngang vào cuộc tình giữa Sơn Tùng M-TP và bạn gái

Vừa qua thì trên khắp các trang MXH đã không ngừng bàn tán xôn xao liên quan đến việc cặp đôi Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm đang gặp trục trặc vì vấn đề "người thứ 3". Cụ thể thì mọi chuyện bắt đầu từ việc Thiều Bảo Trâm đã tham gia vào một bữa tiệc nhỏ với những người bạn thân thiết bao gồm Linh Ngọc Đàm, Xoài nonTùng Maru.

Cũng trong bữa tiệc này thì nữ ca sĩ Thiều Bảo trâm đã đăng tải hình ảnh một chiếc bánh kem với dòng chữ "Be Happy Sister" (Tạm dịch là: Vui vẻ nhé chị gái). Hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng đăng tải những hình ảnh động viên nữ ca sĩ kèm theo đó là những dòng chú thích như "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh”, "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi", Đàm tổng còn gay gắt: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn".

Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru ẩn ý việc Sơn Tùng M-TP và bạn gái đang rạn nứt tình cảm

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi nữ streamer Linh Ngọc Đàm thì cũng có thể biết được rằng mối quan hệ của cô với Thiều Bảo Trâm là vô cùng thân thiết. Cả 2 cũng thường xuyên đi chơi, đi ăn, shopping hay dự sự kiện cùng nhau....Nên một khi Đàm tổng đã lên tiếng thì chắc chắn nữ cãi Thiều Bảo Trâm đang có vấn đề.

Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru ẩn ý việc Sơn Tùng M-TP và bạn gái đang rạn nứt tình cảm 2

Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru ẩn ý việc Sơn Tùng M-TP và bạn gái đang rạn nứt tình cảm 3

Cũng theo như một số người hâm mộ soi được thì Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên MXH và ngay lập tức cộng đồng mạng đã đoán rằng giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đang có những xích mích về vấn đề tình cảm. Trong đó cô nàng "Hải Tú" đang nằm trong diện nghi vấn là nguyên nhân khiến cho chuyện tình cảm giữa cặp đôi ca sĩ gặp vấn đề.

Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru ẩn ý việc Sơn Tùng M-TP và bạn gái đang rạn nứt tình cảm 4

Dù chưa biết được câu chuyện bên trong như thế nào và ai là "trà xanh" nhưng hiện tại đã có một bộ phận cộng đồng mạng đã vào trang cá nhân của Hải Tú để lên tiếng chỉ trích nặng nề cô nàng này. Ngoài ra thì một group cộng đồng anti Hải Tú đã được thành lập với mục đích công kích cô.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang