Hải Tú và những mối tình cũ trước khi đặt chân vào công ty của Sơn Tùng M-TP

Trước khi xuất hiện trong công ty của Sơn Tùng M-TP và trở thành một "nàng thơ" thì Hải Tú cũng đã từng trải qua một số mối tình, mới nhất là một mối tình từ tháng 3 năm 2020

Từng được xem là "nàng thơ" khi đầu tuân cho công ty của Sơn Tùng M-TP, tuy nhiên chỉ sau một đêm thôi thì Hải Tú nhanh chóng bị cộng đồng ghét bỏ, thậm chí còn phải mang danh xưng là "trà xanh quốc dân Cũng chính từ đó mà cộng đồng mạng bắt đầu soi mói về những câu chuyện đời tử của cô nàng này và hàng loạt những câu chuyện tình cảm trước đây của Hải Tú cũng dần bị phanh phui.

Hải Tú và những mối tình cũ trước khi đặt chân vào công ty của Sơn Tùng M-TP

Vốn là một người mẫu có tiếng tại TP.HCM, Hải Tú nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng bởi vẻ đẹp mong manh phan thêm chút lạnh lùng, kèm theo đó là một thần thái đỉnh cao. Cũng chính vì lý do này nên dù cho Hải Tú không thật sự là một cô nàng có tài năng diễn xuất nổi bật nhưng vẫn được ưu ái xuát hiện trong MV mới nhất của Sơn Tùng, đồng thời nhận về cho mình rất nhiều đặc quyền khác.

Hải Tú và những mối tình cũ trước khi đặt chân vào công ty của Sơn Tùng M-TP 2

Trong quãng thời gian mà cô nàng du học tại Pháp thì cô cũng có một người bạn trai với rất nhiều hình ảnh được chia sẻ lên MXH. Cả 2 đã chung sống với nhau một thời gian dài, nhưng khi cô nàng về nước thì mối tình này cũng phải dừng lại, tuy nhiên đôi trẻ cũng vẫn lưu giữ rất nhiều những hình ảnh hạnh phúc và tươi cười cùng nhau như một kỷ niệm khó quên.

Hải Tú và những mối tình cũ trước khi đặt chân vào công ty của Sơn Tùng M-TP 3

Hải Tú và những mối tình cũ trước khi đặt chân vào công ty của Sơn Tùng M-TP 4

Sau khi về Việt Nam thì Hải Tú vấn tiếp tục công việc của mình là một người mẫu ảnh, nhưng điều đáng chú ý ở đây đó là sau khi trở thành "gà nhà" của Sơn Tùng thì Hải Tú đã bị phát hiện xóa sạch ảnh của những người bạn trai cũ. Ngoài ra thì một số cư dân mạng cũng nhận ra rằng cô nàng cũng đã từng hẹn hò với một nam thơ xăm hình nghệ thuật.

Hải Tú và những mối tình cũ trước khi đặt chân vào công ty của Sơn Tùng M-TP 5

Theo như một số điều tra từ cộng đồng mạng thì Hải Tú và người bạn trai này đã quen nhau từ khoảng tháng 3 của năm 2020 sau khi cô từ Pháp trở về Việt Nam và phải cách ly. Những hình ảnh của cô và anh chàng thợ xăm này cũng xuất hiện rất nhiều trên MXH nhưng đã nhanh chóng bị xóa đi chỉ sau 5 ngày cô nàng vào công ty của Sơn Tùng.

Hải Tú và những mối tình cũ trước khi đặt chân vào công ty của Sơn Tùng M-TP 6

Hiện tại những hình ảnh tình tứ của Hải Tú và người bạn trai cũ đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Nhưng có lẽ vì sự nghiệp nên cô mới phải đành chia tay bạn trai để có thể xây dựng hình tượng trong trẻo, thuần khiết như một "nàng thơ" chưa từng vướng phải hồng trần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang