Thánh Gabe Newell mang tin mừng với "rất nhiều game đang được phát triển" và chờ Valve công bố

Là một tín hiệu đáng mừng trong năm 2021, ông chủ của Valve đã chia sẻ về các dự án trong tương lai - với khá nhiều tựa game theo phong cách Single-player đang được phát triển trở lại và chờ được thông báo chính thức trong thời gian tới, nổi bật nhất là Half-life 3 được mong đợi từ rất lâu.

Thánh Gabe Newell mang tin mừng với rất nhiều game đang được phát triển và chờ Valve công bố

Trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành tại Mỹ, Gabe Newell - tỉ phú ngành game, "trùm cuối" của gã khổng lồ Valve - đã lựa chọn New Zealand làm nơi nghỉ dưỡng và "trú ẩn" khỏi ảnh hưởng đại dịch. Khá thú vị là càng ở lâu tại New Zealand, vị tỉ phú này có vẻ khá yêu thích đất nước nổi tiếng xinh đẹp này.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với các kênh truyền thông New Zealand, Gabe Newell cho biết ông đang xem xét đến khả năng sẽ tổ chức The International (Dota 2) và CS:GO Majors - hai giải đấu eSports quan trọng hàng đầu của Valve - tại New Zealand. Đồng thời, cũng với trạng thái cởi mở, Gabe Newell khẳng định rằng Valve đang trong giai đoạn phát triển các tựa game hoàn toàn mới. Theo Gabe Newell, nhờ vào những thành công của Half-Life: Alyx, bản thân ông lẫn đội ngũ Valve đã được "hâm nóng" niềm đam mê phát triển dòng game chơi đơn (Singleplayer), sau một thời gian dài chỉ tập trung cho các game chơi mạng (Multiplayer) hoặc eSports.

Thánh Gabe Newell mang tin mừng với rất nhiều game đang được phát triển và chờ Valve công bố 2

Dĩ nhiên, khó có thể nói rằng các dự án đang sản xuất sẽ bao gồm Half-Life 3 (trò chơi mà nhiều thế hệ game thủ đang trông ngóng), tuy nhiên, đây là một tín hiệu tốt cho thấy Gabe Newell và Valve đang có nhiều động thái muốn trở lại cuộc chơi, để một lần nữa trở thành nhà phát triển game Singleplayer hàng đầu của ngành.

Thánh Gabe Newell mang tin mừng với rất nhiều game đang được phát triển và chờ Valve công bố 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang