Thầy Giáo Ba bất ngờ hé lộ một dự án bom tấn đang được ấp ủ, cộng đồng dự đoán đây là dự án "cứu Sena" lần nữa

Người hâm mộ của SBTC đã không khỏi xôn xao khi mà Thầy Giáo Ba bất ngờ hé lộ về một dự án mới đang trong quá trình được thực hiện

Trong thời điểm mà cộng đồng game thủ LMHT đang vô cùng ngóng chờ ngày thi đấu đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2021 thì SBTC Esports cũng chính là đội tuyển nhận được sự quan tâm vô cùng lớn lao của người hâm mộ lúc này. Và trong một động thái mới nhất thì Thầy Giáo Ba lại bất ngờ hé lộ về một "dự án mới" đã làm không ít fan cảm thấy tò mò.

Khi nói về dự án này thì Thầy Giáo Ba cũng đã dành ra những từ ngữ vô cùng cuốn hút như dự án tuyệt vời", "cam đoan 100% các fan sẽ thích" và "lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam". Điều này cũng phần nào tạo nên cảm giác hào hứng trong cộng đồng người hâm mộ của  SBTC Esports ngay sau khi thông báo này được đăng tải.

Thầy Giáo Ba bất ngờ hé lộ một dự án bom tấn đang được ấp ủ, cộng đồng dự đoán đây là dự án cứu Sena lần nữa

Ngoài ra thì không ít người cũng thể hiện sự hoài nghi của mình, bởi dự án lớn nhất mà Thầy Giáo Ba từng tham gia thực hiện đó chính là thành lập nên một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp có tên SBTC Esports. Nhưng khi mà đứa con cưng này còn chưa bước vào ngày thi đấu đầu tiên của mình thì một bom tấn hoành tráng khác lại đang được ấp ủ.

Có rất nhiều bình luận xuất hiện bên dưới bài viết của Abe và dự đoán về dự án mới đang được ấp ủ, có người cho rằng Thầy Giáo Ba sẽ ra....một bài rap mới, một phiên bản truyện tranh, phim hoạt hình hoặc cùng kết hợp với một người nổi tiếng nào đó.

Tuy nhiên có một bộ phận lớn người hâm mộ lại đồng ý với một ý kiến, đó chính là một dự án "nửa thật nửa đùa" mang tên "chiến dịch giải cứu Sena. Nguyên nhân cho lý do này xuất phát từ những phân tích của cộng đồng bởi Thầy Giáo Ba đã "5 lần 7 lượt" cứu giúp cho Sena trong những lúc nguy khó nhất nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra thêm một lần nữa cũng không chừng.

Thầy Giáo Ba bất ngờ hé lộ một dự án bom tấn đang được ấp ủ, cộng đồng dự đoán đây là dự án cứu Sena lần nữa 2

Nhưng một số game thủ tinh ý cũng nhận ra rằng Thầy Giáo Ba đã hé lộ một chi tiết vô cùng rõ ràng ràng đây chính là "lần đầu tiên của Thầy", còn việc cứu Sena thì Abe đã thực hiện không biết bao nhiêu lần rồi.

Nói cho cùng thì dự án bom tấn này của Thầy Giáo Ba vẫn còn là một bí ẩn và thông qua những gợi ý đến từ phía Abe thì đây có khả năng sẽ là một sản phẩm nghệ thuật mới mẻ có sự kết hợp với những yếu tố hài hước đặc trưng của đạ gia đình SBTC rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang