Nữ streamer sexy tham gia thử thách "ngửi ngực đoán người" khiến người xem ngượng ngùng

Nghe có vẻ khó tin! Và Eddyrin là người đầu tiên chơi trò chơi này. Cô bắt đầu ngửi ngực của các hot girl khác và đưa ra hàng loạt bình luận gợi cảm.

 

Dường như không có giới hạn nào đối với trí tưởng tượng của các nữ streamer vì họ luôn biết cách gây chú ý trên Internet. Ngay cả khi không cần khoe thân hình gợi cảm, họ vẫn tìm cách sáng tạo ra vô số chiêu trò để kiếm lượt xem và tiền nhiều nhất có thể. Trước đó không lâu, Eddyrin, một hot streamer luôn khuấy đảo Internet bởi vẻ gợi cảm của mình, một lần nữa khiến cư dân mạng choáng qua một trò chơi thú vị.

  Nữ streamer sexy tham gia thử thách ngửi ngực đoán người khiến người xem ngượng ngùng

Theo đó, streamer Eddyrin đã bắt đầu một buổi livestream cùng với cô đồng nghiệp xinh đẹp. Sau khi chơi một số mini game, họ nảy ra ý định chơi một trò chơi đặc biệt: bịt mắt và đoán xem người đối diện là ai bằng cách ngửi mùi hương qua vòng 1 của cô ấy. Nghe có vẻ khó tin! Và Eddyrin là người đầu tiên chơi trò chơi này. Cô bắt đầu ngửi ngực của các hot girl khác và đưa ra hàng loạt bình luận gợi cảm.

 Nữ streamer sexy tham gia thử thách ngửi ngực đoán người khiến người xem ngượng ngùng  2

Nữ streamer thừa nhận ngực của ai đó có mùi hoa trong khi ngực của người khác lại phát tán những mùi khó chịu như mùi sữa hay mùi hộp giày. Rõ ràng là cả người chơi và người xem đều không nhịn được cười.

 Nữ streamer sexy tham gia thử thách ngửi ngực đoán người khiến người xem ngượng ngùng  3

 Nữ streamer sexy tham gia thử thách ngửi ngực đoán người khiến người xem ngượng ngùng  4

Tuy nhiên, có một cô gái chống lại trò chơi này. Cô là Quindami - đồng nghiệp của Eddyrin với bộ ngực khủng. Như cô gái này nói, bất kỳ ai có bộ ngực khủng đều không tránh khỏi mồ hôi và mùi hôi. Bất chấp sự phản đối của cô ấy, phần lớn các cô gái quyết định tham gia trò chơi và Quindami rõ ràng là không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi theo họ.

 Nữ streamer sexy tham gia thử thách ngửi ngực đoán người khiến người xem ngượng ngùng  5

Cuối video, những streamer xinh đẹp này còn táo bạo sờ ngực người khác trước ống kính. Chính vì vậy dù video được đánh giá là “sạch sẽ” và không có cảnh khoe ngực khủng nhưng người xem vẫn đỏ mặt, ngượng ngùng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang