Spoiler My Hero Academia chap 298: Bakugo, Todoroki tỉnh lại sau trận chiến nhưng Deku thì...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 298.

Spoiler My Hero Academia chap 298: Bakugo, Todoroki tỉnh lại sau trận chiến nhưng Deku thì...

Tiêu đề My Hero Academia chap 298: Crumbling Sound.

Mở đầu chương truyện là một đoạn hồi tưởng khi các anh hùng tấn công bệnh viện Jakku. Tiếp sau đó đó là những lời tự sự của Redestro về cuộc sống hai mặt của hắn cững như những gì hắn đã trải qua với Liên Minh Tội Phạm.

My Hero Academia chap 298 tiếp tục với câu chuyện hiện tại. Sau 6 tiếng kể từ lúc All For One vượt ngục, Spinner bắt đầu cảm thấy rối trí trước những chuyện đã xảy ra. All For One trấn an cậu ta bằng những lời đường mật rằng:

Nào, hãy cứ yên tâm đi. Ta hiểu và rất hiểu học trò của mình. Khi cơ thể này được phục hồi, Tomura sẽ hoàn thành những gì mà trò ấy mong muốn.

Lời nói của All For One khiến Spinner không còn cách nào khác ngoài làm theo ý muốn của ông ta. Cậu ngoan ngoãn nghe lời và hành động theo kế hoạch All For One đã lên sẵn từ trước.

Spoiler My Hero Academia chap 298: Bakugo, Todoroki tỉnh lại sau trận chiến nhưng Deku thì... 2

Hai ngày sau, Bakugo cuối cùng cũng tỉnh lại. Xung quanh cậu ta là các thành viên của lớp 1A đang cực kì lo lắng cho tình trạng của cậu. Họ cũng nói với Baugo rằng cuộc chiến đã kết thúc và tất cả đang được chăm sóc tại bệnh viện trung tâm. Gran Torino và Aizawa cũng đã qua cơn nguy kịch và tỉnh lại. Present Mic ở cạnh người bạn của mình và nói rằng Midnight đã qua đời.

Một lúc sau, Todoroki cũng tỉnh giác với rất nhiều vết thương khắp cơ thể và khuôn mặt. Cổ họng của Todoroki bị bỏng nặng, khiến cậu không thể nói chuyện được. Ở bên ngoài, Natsuo và Fuyumi đang bị giới báo chí vây kín hòng moi móc thông tin về Dabi và Endeavor.

Spoiler My Hero Academia chap 298: Bakugo, Todoroki tỉnh lại sau trận chiến nhưng Deku thì... 3

Bakugo cố đứng dậy và đi đến phòng của Deku. Đến nơi, cậu nhìn thấy Deku vẫn đang rong cơn mê man với All Might đang ngồi bất lực bên cạnh cậu ấy. My Hero Academia chap 298 kết thúc tại đây

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang