Dự đoán spoiler Kingdom chap 668: Hội đánh bại Lễ. Phi Tín Quân một lòng đối đầu Triệu!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 668, tóm tắt nội dung chap 667: Sau nhiều chương truyện "câu giờ" về Khương Lễ và Khương Hội, Vương Giả Thiên Hạ sẽ quay lại với mạch truyện gốc. Cuộc chiến thành Hàm Đan tiếp diễn với nhiều nhân tố mới xuất hiện bên phe Triệu Quốc!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 667

Dự đoán spoiler Kingdom chap 668: Hội đánh bại Lễ. Phi Tín Quân một lòng đối đầu Triệu!

Sau một tuần tạm nghỉ, Kingdom quay lại với đoạn hội thoại giữa Tín, Hội và Điêu. Khương Hội nói rằng mình sẽ chịu trách nhiệm về Lễ dù cho có phải hi sinh tính mạng. Điêu tỏ ý can ngăn nhưng vẫn không lay chuyển được cô. Tín chỉ nghe trong im lặng và đồng ý để Hội làm điều cô muốn.

Quay về thực tại, Hội đang ngồi thiền để phục hồi sinh lực. 3 ngày sau, giờ hẹn quyết đấu đã điểm. Hội trang bị chiến phục, tiến lên bãi đất trống đối đầu Lễ. Chỉ có Tín và Điêu biết điều này nên đã đến quan sát trận đấu.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 668: Hội đánh bại Lễ. Phi Tín Quân một lòng đối đầu Triệu! 2

Với quyết tâm của mình, Hội vẫn không ngừng khuyên răn Lễ. Khương Lễ mặt đầy sát khí, lao lên tấn công Khương Hội. Đòn kiếm của Lễ dễ dàng chém đứt tảng đá lớn nhưng may mắn là không trúng vào Hội. Khương Lễ tiếp tục tấn công điên loạn. Trong lúc đó, Hội chỉ né đòn chứ không hề có ý phản kháng.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 668: Hội đánh bại Lễ. Phi Tín Quân một lòng đối đầu Triệu! 3

Sau một lúc giằng co, Khương Hội đấm vào mặt Khương Lễ khiến cô ngã quỵ.Để ngăn chặn triệt để sát ý của Lễ, Hội cũng tuốt kiếm, bắt đầu đánh nghiêm túc! Kingdom 667 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 668

Dự đoán spoiler Kingdom chap 668: Hội đánh bại Lễ. Phi Tín Quân một lòng đối đầu Triệu! 4

Trong chương tới, Khương Hội sẽ đấu hết mình với Khương Lễ để "thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi", giúp Lễ quay về con đường chính đạo. Giữa cuộc chiến, Hội sẽ đôi lần kiệt sức do cơ thể đã yếu nhưng cô vẫn đủ sức đánh bại hậu bối lạc lối của mình.

Sau khi đánh gục Lễ, Hội sẽ "truyền bá tư tưởng" và khuyên nhủ Lễ quay đầu trước khi quá muộn. Mọi chuyện kết thúc, Lễ được Hội đứng ra giải quyết mọi hiềm khích. Lý Tín cũng thừa nhận cô là thành viên của Phi Tín Quân.

Sau sự kiện "câu giờ" này, Kingdom sẽ quay lại với mạch truyện gốc. Cuộc chiến thành Hàm Đan sẽ tiếp diễn với thêm nhiều nhân tố mới xuất hiện.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 668

Kingdom 668 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang