Cô gái nộp thuế 23 tỷ đồng được xác định là người viết phần mềm cho Google Play, App Store làm chao đảo cộng đồng mạng

Vừa qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ với một cô gái đã đóng thuế với số tiền là 23,4 tỷ đồng cùng số tiền thu nhập lên đến 330 tỷ đồng trong năm 2020

Vừa qua thì trong một chương trình được phát sóng trên sóng truyền hình quốc gia đã đưa tìn về một cô gái sinh năm 1992, hiện đang là người viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store  đã có tổng thu nhập của bản thân trong năm 2020 và khoảng 330 tỷ đồng. Với hộ khẩu tại Cầu Giấy thì cô gái này đã tự nguyện đến kê khai và nộp một số tiền thuế lên đến 23,4 tỷ đồng cho Chi Cục Thuế Quận Cầu Giấy.

Cô gái nộp thuế 23 tỷ đồng được xác định là người viết phần mềm cho Google Play, App Store làm chao đảo cộng đồng mạng

 Trong một phóng sự cũng thuộc quân Cầu Giấy cho biết một cá nhân khác là một chàng trai 30 tuổi cũng có ngành nghề tương tự như cô gái kia cũng có cho mình một mức thu nhập lên đến 260 tỷ đồng và đã nộp số tiền thuế lên đến 18,1 tỷ đồng.

Cũng trong năm 2020 thì chi cục thuế quận Cầu Giấy cũng đã tiếp nhận 65 cá nhân kinh doanh online khác cũng đã kê khai và nộp thuế với số tiền tổng lên đến 55 tỷ đồng. Ngoài ra cũng có thêm hàng trăm cá nhân khác cũng đã tự động kê khai nhưng chưa đến ngưỡng phải nộp thuế và hiện vẫn còn đang trong diện được quản lý.

Cô gái nộp thuế 23 tỷ đồng được xác định là người viết phần mềm cho Google Play, App Store làm chao đảo cộng đồng mạng 2

Cũng thống kê ở trên thì bất kì ai cũng có thể thấy được rằng cô gái 28 tuổi kia chính là cá nhân nộp thuế với số tiền cao nhất. Trước đó thì một nam streamer cũng đã từng bị hiểu nhầm chinh là người nộp số tiền thuế này, nguyên nhân được đưa ra đó là một số trang thông tin điện tử đã sử dụng hình ảnh của anh chàng này để minh họa cho nội dung khiến không ít người hiểu nhầm.

Cô gái nộp thuế 23 tỷ đồng được xác định là người viết phần mềm cho Google Play, App Store làm chao đảo cộng đồng mạng 3

Cũng trên sóng livestream thì anh chàng streamer này cũng đã một lần nữa khẳng định với người hâm mộ của mình rằng anh không phải là người nhiều tiền đến mức có thể nộp một số tiền thuế lớn như thế này. Đồng thời ai cũng cho biết bản thân cảm thấy vô cùng có lỗi với người nộp thuế nếu như anh không lên tiếng.

Nam streamer này cũng thể hiện mong muốn của bản thân rằng những người đóng thuế là vô cùng đáng tuyên dương, cũng như là họ chính là những người cần được bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang