Dự đoán spoiler Black Clover chap 280: Nacht VS ác quỷ thượng cấp, triệu hồi Asta trợ chiến!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 280, tóm tắt nội dung chap 279: Trong lúc mọi chuyện đang diễn ra thuận lợi, Morris kích thích Qliphoth phát triển khiến hai ác quỷ thượng cấp xuất hiện. Nacht đang phải một mình đối đầu chúng. Liệu anh sẽ " một mình tao chấp hết" hay sẽ triệu hồi Asta trợ chiến?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 279

black clover 279

Bên ngoài lâu đài, Fuegolion đã thiêu chết tên quỷ khổng lồ. Từ xa, có vài bóng đen xuất hiện. Có vẻ đây là nhóm của Sally và Ralph đến hỗ trợ.

Nacht liên kết với ác quỷ Plumede (ác quỷ hình mèo) và chuyển sang hình thái mới. dạng biến hình này cho phép Nacht quan sát bất kì dấu hiệu ma lực nào trong tòa tháp. Cũng nhờ vậy mà Nacht biết được rằng các nhóm khác cũng đã hạ gục Dark Triad.

black clover 279

Mọi chuyện tưởng chừng trót lọt thì biến cố xảy ra. Cây Qliphoth lẽ ra phải mất vài ngày nữa mới phát triển nay đã hoàn toàn trưởng thành, bao bọc toàn lâu đài. Đây chính là do tác động của Morris. Nhờ hiểu biết của bản thân cùng kiến thức lấy được từ Lolopechika, Morris đã tìm ra cách đẩy nhanh quá trình, khiến cây Qliphoth lớn nhanh như thổi.

black clover 279

Bản thân Morris cũng xuất hiện dấu hiệu quỷ hóa. Có vẻ như tên này đã lập khế ước với một ác quỷ nào đó nhưng cố giấu nhẹm suốt thời gian qua nhằm trục lợi từ Dark Triad.

Nacht cố tiến đến vị trí của Morris và tấn công hắn. Ngay lúc đó hai ác quỷ cấp cao xuất hiện trong phòng của Dante và cản bước anh.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 280

black clover 280

Tình hình đang trở nên tệ hơn bao giờ hết. Jack đã anh trọn 1 đòn từ ác quỷ nên giờ chỉ còn Nacht phải đối đầu với Dante và hai tên vừa xuất hiện. Để bảo toàn tính mạng, Nacht sẽ dùng toàn bộ sức mạnh để đối đầu chúng...hoặc đơn giản là câu giờ rồi triệu hồi Asta tham chiến!

Với việc Qliphoth đã phát triển, tính mạng Yami và William đang cực kì nguy cấp. Hẳn họ sẽ được các hiệp sĩ ma pháp còn lại giải cứu. Tuy nhiên, dù có cứu được hai đoàn trưởng thì cũng không thể ngăn cản các ác quỷ mới xuất hiện.

Ngoài phe Dark Triad, tiên tộc là những người có kiến thức rõ nhất về cây Qliphoth. Họ cùng nhóm Noelle sẽ sớm xuất hiện để cân bằng lực lượng chiến đấu.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 280

Black Clover 280 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang