Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 299: Deku trò chuyện với tiền nhân, tiếp nhận năng lực mới!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 299, tóm tắt nội dung chap 298: Trong lúc All For One liên tục chiêu mộ những ác nhân mới, phe anh hùng lại đang tan tác hơn bao giờ hết. Deku, người thừa hưởng One For All vẫn đang trong cơn mê man với cơ thể gãy nát. Liệu cậu có kịp phục hồi cho trận chiến tiếp theo?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 298

my hero academia chap 298

Tiêu đề My Hero Academia chap 298: Crumbling Sound.

Mở đầu chương truyện là một đoạn hồi tưởng khi các anh hùng tấn công bệnh viện Jakku. Tiếp sau đó đó là những lời tự sự của Redestro về cuộc sống hai mặt của hắn cững như những gì hắn đã trải qua với Liên Minh Tội Phạm.

my hero academia chap 298

My Hero Academia chap 298 tiếp tục với câu chuyện hiện tại. Sau 6 tiếng kể từ lúc All For One vượt ngục, hắn đưa quân đi tấn công tất cả các nhà ngục khác. Spinner bắt đầu cảm thấy rối trí trước những chuyện đã xảy ra. All For One trấn an cậu ta bằng những lời đường mật rằng:

Nào, hãy cứ yên tâm đi. Ta hiểu và rất hiểu học trò của mình. Khi cơ thể này được phục hồi, Tomura sẽ hoàn thành những gì mà trò ấy mong muốn.

Lời nói của All For One khiến Spinner không còn cách nào khác ngoài làm theo ý muốn của ông ta. Cậu ngoan ngoãn nghe lời và hành động theo kế hoạch All For One đã lên sẵn từ trước.

my hero academia chap 298

Hai ngày sau, Bakugo cuối cùng cũng tỉnh lại. Xung quanh cậu ta là các thành viên của lớp 1A đang cực kì lo lắng cho tình trạng của cậu. Họ cũng nói với Baugo rằng cuộc chiến đã kết thúc và tất cả đang được chăm sóc tại bệnh viện trung tâm. Gran Torino và Aizawa cũng đã qua cơn nguy kịch và tỉnh lại. Present Mic ở cạnh người bạn của mình và nói rằng Midnight đã qua đời.

Một lúc sau, Todoroki cũng tỉnh giác với rất nhiều vết thương khắp cơ thể và khuôn mặt. Cổ họng của Todoroki bị bỏng nặng, khiến cậu không thể nói chuyện được. Ở bên ngoài, Natsuo và Fuyumi đang bị giới báo chí vây kín hòng moi móc thông tin về Dabi và Endeavor.

my hero academia chap 298

Bakugo cố đứng dậy và đi đến phòng của Deku. Đến nơi, cậu nhìn thấy Deku vẫn đang rong cơn mê man với All Might đang ngồi bất lực bên cạnh cậu ấy. My Hero Academia chap 298 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 299

my hero academia chap 299

Có một bóng người đi cùng anh chị của Todoroki. Đây chắc chắn là mẹ của cậu và bà ấy đến đây để hỏi về tung tích của Dabi/Toya. Cuộc trao đổi của gia đình này ắt hẳn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hành động của Todoroki trong cuộc chiến sắp tới.

Trong trận chiến vừa rồi, Deku là người chịu thiệt hại nhiều nhất. Có thể thấy rằng cả tay và chân cậu ta đều bị gãy vụn và phải băng cố định hoàn toàn. Cho dù Deku có tỉnh lại, cậu cũng cần một phép màu mới có thể quay lại như trước đây. Eri là người đủ sức tạo ra phép màu đó.

Trong cơn mê man, khả năng cao Deku đang trò chuyện với các tiền nhân. Họ sẽ dạy cho cậu những năng lực mới đồng thời mở ra hi vọng cho cuộc chiến tiếp theo.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 299

My Hero Academia 299 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang