Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42, 43: Đức Phật thượng đài! Đối thủ của ngài là Tần Thủy Hoàng!

Bất ngờ thay, Phật Tổ lại là đại diện nhân loại và Tần Thủy Hoàng là đại diện cho các vị thần! Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 42, 43!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42, 43: Đức Phật thượng đài! Đối thủ của ngài là Tần Thủy Hoàng!

Mặc dù đánh đổi ba cánh tay cùng một phần sinh mệnh của mình, Thần Hủy Diệt Shiva cũng đã có một chiến thắng vô cùng đẹp mắt trước đại diện nhân loại - Võ sĩ sumo Raiden. Kết quả trận đấu khiến khán đài như chia làm hai nửa. Cha mẹ Raiden và nhân loại đều òa khóc xót thương anh. Trong khi đó, phe thần cực kì vui vẻ và hạnh phúc.

Shiva tiến lên chỗ của các vị thần Ấn Độ. Rudra cùng các thần kề bên Shiva, không ngừng chúc mừng thắng lợi của anh. Trong lúc họ đang trao đổi thì Zeus xuất hiện và khen ngợi Shiva.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42, 43: Đức Phật thượng đài! Đối thủ của ngài là Tần Thủy Hoàng! 2

Bên trên khán đài, Brunhilde đang khá buồn bã và rối trí. Bên cạnh cô, Geir cũng bật khóc nức nở. Tuy vậy, họ nhớ đến Adam và cách mà anh luôn không từ bỏ sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Trong lúc nghỉ giữa trận, Zeus đi tìm Phật Tổ. Ngay khi cả hai chạm mặt, Phật Tổ hỏi Zeus rằng ông có thật sự muốn tiêu diệt nhân loại không hay chỉ dang muốn thể hiện rằng thần thánh mạnh hơn con người. Sau vài câu đôi co thì Phật Tổ rời đi.

Ở một diễn biến khác, Geir phát hiện ra Phật Tổ đã giết Thất Phúc Thần. Jack The Ripper xuất hiện ngay sau đó với cơ thể băng bó chằng chịt. Geir tỏ ra sợ hãi Jack vì y chính là người đã giết anh cô là Hercules.

Trận đấu thứ 6 bắt đầu. Heimdall giới thiệu Phật Tổ sẽ là đấu sĩ tiếp theo của phe thần nhưng Phật Tổ đã can thiệp. Thông tin mới được xác nhận. Phật Tổ sẽ là đáu sĩ tiếp theo của phe nhân loại!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42, 43: Đức Phật thượng đài! Đối thủ của ngài là Tần Thủy Hoàng! 3

Có vẻ như Phật Tổ đã thật sự phản bội lại phe thần và chiến đấu cho nhân loại. Trong lúc đó, một đấu sĩ con người khác đã "đi ngõ sau" và làm đấu sĩ cho các vị thần. Theo lời đồn của các spoiler thế giới, người đó không ai khác chính là Hoàng Đế Trung Hoa - Tần Thủy Hoàng. Có vẻ vị vua đã có một thỏa thuận với các vị thần về việc "trở nên bất tử" và "biến thân thành thần".

Cặp đấu tiếp theo: Tần Thủy Hoàng phe thần VS Phật Tổ phe nhân loại?

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ nhân loại là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang