TOP 5 Kaiju mạnh hơn cả "Vua của Quái Vật" Godzilla: King Kong cũng phải chào thua khi đối đầu!

Godzilla VS Kong đang là kèo Kaiju đối đầu hấp dẫn nhất trong năm 2021. Tuy nhiên, bạn có biết rằng vũ trụ quái vật còn nhiều cái tên khác đáng sợ hơn cả hai quái vật này không? Sau đây là TOP 5 Kaiju khủng bố nhất, mạnh mẽ nhất mang sức mạnh ngang bằng, thậm chí vượt xa Chúa Tể Godzilla!

SpaceGodzilla

spacegodzilla

Cho những ai chưa biết, ngoài phiên bản Mechagodzilla vô cùng nổi tiếng, vũ trụ Godzilla (hay vũ trụ quái vật) còn tồn tại một biến thể khác của Chúa Tể đó là SpaceGodzilla. Đây là Kaiju được tạo ra từ một phần da của Godzilla khi vô tình bị đưa vào vũ trụ bởi Mothra.

Dù sinh sau đẻ muộn, SpaceGodzilla lại vượt trội hơn bản gốc về rất nhiều mặt. Ngoài cơ thể khổng lồ, SpaceGodzilla còn sở hữu năng lực tâm linh khiến nó có thể điều khiển đồ vật theo ý muốn. Không chỉ thế, Kaiju này còn biết bay và tạo ra các trụ pha lê khổng lồ để tấn công đối thủ. Nếu không nhờ sự hỗ trợ của G-Force, Godzilla gần như không có cửa đấu lại SpaceGodzilla.

Xem thêm: Godzilla và TOP 5 tựa anime mới toanh mà bạn nhất định phải xem trong năm 2021!

King Ghidorah

king ghidorah vs godzilla

Danh sách này sẽ chỉ hoàn chỉnh nếu có King Ghidorah - kẻ thù truyền kiếp của Godzilla. Như những gì đã thể hiện trong Godzilla: King Of The Monster, King Ghidorah là một con rồng cực kì mạnh mẽ đủ sức hô mưa gọi gió và (đương nhiên rồi) biết bắn tia năng lượng từ cả ba cái đầu của mình.

Có thể nói, King Ghidorah vượt trội Godzilla về gần như mọi mặt. Kaiju hùng mạnh này chỉ thật sự thất bại khi Godzilla biến thành Nuclear Godzilla và được Mothra trợ giúp. Đến đây thì bạn nhận ra "Godzilla có nhiều hình thái chiến đấu vậy à?". Đúng rồi đấy. Dù gì Godzilla cũng là Vua Của Quái Vật mà! Lag.vn sẽ tổng hợp các dạng Godzilla mạnh nhất từng xuất hiện trong tương lai nên nhó đón xem nhé.

Destoroyah

kaiju mạnh hơn godzilla

Bên cạnh King Ghidora, vũ trụ Kaiju còn có một con quái vật khác đủ sức giết chết Godzilla trong một trận solo 1vs1, đó chính là Destoroyah. Vượt trội Chúa Tể về mọi chỉ số chiến đấu, Destoroyah còn có một năng lực mà ai cũng phải khiếp sợ: Con Kaiju này có thể phân chia cơ thể thành các phiên bản nhỏ hơn để tiêu diệt loài người. Bên cạnh đó, Destoroyah còn nổi tiếng với chiếc sừng khổng lồ sắc bén như một thanh katana, thứ dễ dàng cắt xuyên bất cứ thứ gì nó muốn.

Monster X

kaiju mạnh hơn godzilla

Monster X là sinh vật ba đầu có quan hệ di truyền với King Ghidora. Xuất hiện lần đầu trong Godzilla: Final Wars, Kaiju người toàn xương này đã đem đến cho Godzilla những trận đấu đau đớn và khó nhọc nhất nhì thế kỉ. Ngoài khả năng chiến đấu đáng sợ, Monster X còn để lại ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào cơ thể bất hoại của nó. Monster X từng hứng một quả bom nguyên tử vào ngay chính diện mà không nhận một chút thương tổn nào.

Orga

monsterverse

Sở hữu hình thể to lớn hơn cả Godzilla, Orga sẽ là cái tên khép lại danh sách này. Trong số các quái vật, Orga là Kaiju duy nhất có thể hấp thụ DNA của những quái vật khác. Bằng cách này, Orga sẽ không ngừng tiến hóa để trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian.Giả sử cho Orga hấp thụ ADN của 4 quái vật trên xong đi đánh nhau với Godzilla thì chắc...chớp mắt cái là kết thúc.

Không chỉ biết hấp thụ DNA, Orga còn có khả năng phục hồi phi thường. Nó đủ sức ăn trọn một phát "Hơi Thở Nguyên Tử" (Atomic Breath) của Godzilla mà vẫn đủ sức khôi phục cơ thể trong thời gian ngắn. Đây thật sự là một Kaiju cực kì khó xơi và rất tiềm năng để xuất hiện trong các phiên bản phim điện ảnh trong tương lai.

Xem thêm: Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang