Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật

Nếu bạn từng bàng hoàng với việc nam thanh niên Nhật Bản có bạn gái là gián thì câu chuyện về bé gái 13 tuổi yêu Godzilla sau đây sẽ thổi tung trí tưởng tượng của bạn.

Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật

Godzilla là một quái vật hư cấu được tạo ra tại Nhật Bản. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1954, những câu chuyện xoay quanh Godzilla cùng các quái vật khổng lồ khác đã chinh phục hoàn toàn trái tim người xem. Cho đến tận nay, khán giả vẫn cực kì yêu thích Godzilla. Đây cũng được xem là một biểu tượng văn hóa của người dân xứ hoa anh đào bên cạnh những Gundam, Doraemon hay One Piece.

Xem thêm: Nhật Bản hoàn thành robot Gundam siêu to khổng lồ, cử động cứ như thật!

Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật 2

Những tựa phim về Godzilla vẫn được sản xuất đều đặn hằng năm không chỉ tại Nhật Bản mà cả tạo Hollywood. Hàng loạt ấn phẩm game, hoạt hình, truyện tranh, phim điện ảnh cùng vô số sản phẩm ăn theo luôn được tiêu thụ mạnh mẽ.

Godzilla cực kì nổi tiếng trong nước. Chính vì lí do đó nên một câu chuyện cực kì hi hữu đã xuất hiện tại đất nước của những điều bất ngờ này. Trong chương trình truyền hình Knight Scoop, một bé gái 13 tuổi đã “hẹn hò” với Godzilla và đem lòng yêu con quái vật cao to lực lưỡng.

Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật 3

Bé gái này có tên Seira Watanabe và là fan cực kì cứng của Godzilla. Cô đã xem tất cả các phim về nhân vật này, sưu tập hàng tấn các mô hình quái thú. Không những thế, Seira còn tập tiết hét của Godzilla. Cô bé còn có hẳn một tập ảnh tự vẽ với nhân vật chính là chính cô đang “ứ ừ” với quái vật Godzilla (???).

Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật 4

Bộ sưu tập của Seira Watanabe

Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật 5

Những hành động tình cảm "trong sáng" mà Seira muốn làm cùng Godzilla

Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật 6

Seira chia sẻ rằng cô thật sự rất yêu Godzilla

Để thỏa lòng mơ ước của Seira, chương trình Knight Scoop đã giúp cô “hẹn hò” với Godzilla trong một ngày. Cả hai người, một quái vật một bé gái cùng nhau đi chơi, ăn uống, cắm trại và lặp lại các cảnh quay nổi tiếng trong Godzilla. Không cần nói cũng biết Seira đã tận hưởng buổi hẹn hò đến mức nào, vào cuối ngày, cô thậm chí còn..khóc và ôm chặt lấy Godzilla.

Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật 7

Buổi hẹn hò của cặp đôi này diễn ra khá trót lọt và lãng mạn

Chuyện Nhật như đùa: Bé gái 13 tuổi yêu…Godzilla, hẹn hò đầy “mặn nồng” với quái vật 8

Vào cuối ngày, Seira còn hôn lên môi Godzilla

Video buổi hẹn của Seira và Godzilla

Tất nhiên, đây chỉ là tình cảm hâm mộ của một cô gái trẻ dành cho thần tượng của mình (hoặc có thể là hơn) nhưng nó cũng khá thú vị đúng không nào? Đúng là Nhật Bản luôn có những câu chuyện đầy bất ngờ khiến toàn thế giới phải ngả ngửa, nhỉ?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang