Dự đoán spoiler Black Clover chap 270: Asta lập khế ước với Ribe, tiếp tục luyện tập cùng Nacht

Dự đoán spoiler Black Clover chap 270, tóm tắt nội dung chap 269: Mặc dù không thể sử dụng ma pháp, Asta với vốn kinh nghiệm của mình vẫn áp đảo Ribe. Liệu Asta có đạt được khế ước và cùng Ribe chống lại Dark Triad?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 269

Dự đoán spoiler Black Clover chap 270: Asta lập khế ước với Ribe, tiếp tục luyện tập cùng Nacht

Sau khi hồi tưởng về quá khứ, Ribe lộ rõ ý muốn tận diệt ác quỷ của mình và tiếp tục chiến đấu với Asta. Asta né đòn, sau đó...đấm cho Ribe một cú thật lực vào má (thế mà bảo không đánh). Cậu nói rằng mình sẽ giành chiến thắng với cơ thể này.

Ribe sau đó triệu hồi tất cả các thanh kiếm bên trong quỷ thư, kể cả kiếm của Yami. May mắn thay, Asta đã kịp nắm lấy thanh kiếm và dùng nó đối đầu với Ribe.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 270: Asta lập khế ước với Ribe, tiếp tục luyện tập cùng Nacht 2

Tiếp sau đó, ta được biết thêm về khoảng thời gian Ribe ở bên trong quỷ thư. Với nỗi uất hận dành cho ác quỷ, Ribe dần hình thành phản ma thuật. Tuy vậy, Ribe vẫn không thể thoát khỏi quỷ thư để trả thù. Cơ hội lần này chính là lựa chọn duy nhất của Ribe để hắn thực hiện mong muốn của mình.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 270: Asta lập khế ước với Ribe, tiếp tục luyện tập cùng Nacht 3

Ribe quyết tâm giết chết Asta. Hắn lệnh cho các thanh kiếm đồng loạt tấn công nhưng Asta dễ dàng tránh né. Bằng việc không ngừng học hỏi từ những đối thủ, bạn bè và đồng đội, khả năng chiến đấu của Asta đã được trui rèn vô cùng sắc bén.

Ở trang cuối cùng Asta đã tiếp cận thành công Ribe và đâm kiếm vào hắn ta (nhưng hụt). Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 270

Dự đoán spoiler Black Clover chap 270: Asta lập khế ước với Ribe, tiếp tục luyện tập cùng Nacht 4

Với một người không có ma pháp như Asta, khả năng phản ma pháp của Ribe là hoàn toàn vô dụng. Asta sẽ tiếp tục áp đảo và "thu phục" Ribe, từ đó có được khế ước với ác ma này.

Sau khi đạt được khế ước, Nacht sẽ hướng dẫn Asta những bài học tiếp theo. Cậu ta cần học cách phối hợp với Ribe hòng sử dụng hoàn hảo sức mạnh của quỷ.

Tình hình của các ma pháp hiệp sĩ khác sẽ được hé lộ. Trong chương sau, có thể Zora và Magna sẽ xuất hiện trở lại sau hàng chục chap vắng bóng.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 270

Black Clover chap 270 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang