Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 83: Naidan áp đảo, Ryuki bật chế độ đồ sát!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 83, tóm tắt nội dung chap 82: Hoàn toàn bị khắc chế, Ryuki liên tục bị Naidan tấn công. "Long Vương" sẽ làm gì để hạ gục "Chim Ưng Vùng Ordos"?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 82

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 83: Naidan áp đảo, Ryuki bật chế độ đồ sát!

Naidan và Ryuki đã được xác nhận sẽ là cặp đấu tiếp theo. Từ trên khán đài, một bóng đen y hệt tên sát nhân trong Conan xuất hiện. Có vẻ hắn ta là thành viên mật của Chân Rết. Tên bí ẩn này nhìn vào dội Luyện Ngục và nghi ngờ rằng có nhiều hơn một "Chân Rết" trong này.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 83: Naidan áp đảo, Ryuki bật chế độ đồ sát! 2

Trận đấu bắt đầu. Như thường lệ, Ryuki vào thế cực thấp và lao nhanh tới tấn công. Tuy vậy, cứ như đã bị đoán trước, Naidan dùng chân đá mạnh hất văng đối thủ. Y cũng lập tức lao tới ôm vào hông Ryuki, dùng chân gạt anh ta xoay một vòng trên không trung rồi "gõ nhẹ" vào đầu Ryuki.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 83: Naidan áp đảo, Ryuki bật chế độ đồ sát! 3

Ryuki cũng không phải dạng vừa. Anh ta né đòn, dùng chân đá mạnh vào báp tay phải của Naidan trong tư thế trồng chuối. Tiếp sau đó, Ryuki lùi lại, trung ra bộ mặt chưa từng thấy trước đây. Anh hiểu đối thủ nắm rất rõ đấu pháp của mình nên đã thận trọng hơn.

Ryuki dùng chiêu thức khác tấn công nhưng hoàn toàn vô dụng. Chỉ với một cái gạt tay, Naidan khiến Ryuki chảy máu mũi và giật lùi ra xa. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 83

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 83: Naidan áp đảo, Ryuki bật chế độ đồ sát! 4

Thực lực của Naidan là không thể xem thường. Bên cạnh đó, hẳn hắn cũng nắm rất rõ đấu pháp và võ thuật của Ryuki. Trong chương tới. Hắn ta sẽ liên tục áp đảo "Long Vương", bắt ép cậu ta phải nổi cơn khát máu. Không phải tự nhiên tác giả cho Koga xuống nơi tập trung của Kengan. Có thể cậu ta chính là chìa khóa giúp Ryuki giữ lại lí trí của mình.

Cơ hội thắng của Ryuki trận này khá thấp. Hoặc anh ta phải thể hiện những chiêu thức hay kĩ thuật mới, bằng không thì xác định no đòn.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 83: Naidan áp đảo, Ryuki bật chế độ đồ sát! 5

Về phía Naidan, trận này có rất nhiều cách để hắn đem chiến thắng về cho Luyện Ngục. Rất có khả năng hắn đã quá chủ quan khi nghĩ có thể triệt hạ Ryuki nhưng rồi bị cậu ta giết trong cơn khát máu.

Dự đoán: Theo những gì đã được thể hiện, Naidan dường như "out trình" hoàn toàn so với Ryuki. Thế nhưng, lại có gì đó rất "tiềm năng" ở Ryuki nên có thể anh sẽ lập chiến công trận này.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 83

Kengan Omega chap 83 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang