TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất nhưng cũng cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween

Lễ hội Halloween đã đến gần. Vốn đã nổi tiếng với những câu chuyện siêu đen tối, DC Comics đã tạo nên TOP 8 đầu truyện Batman ghê rợn nào? Liệu Joker có phải là cơn ác mộng lớn nhất hay chưa? Cùng tìm hiểu nào!

The Long Halloween

TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất nhưng cũng cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween

Mở đầu danh sách sẽ là câu chuyện đậm chất Halloween. The Long Halloween kể câu chuyện về cuộc chiến giữa Batman với tên sát nhân Holiday. Điểm đặc biệt của đầu truyện này đó là anh hùng người dơi của chúng ta sẽ phải chiến đấu với không chỉ mình Holiday mà anh còn phải đối phó với rất nhiều ác nhân máu mặt khác như Joker, The Riddles, Poison Ivy,… Ngoài những cuộc chiến đậm chất người dơi, The Long Halloween cũng đem lại nguồn gốc mới của Two-Face cùng nhiều bí ẩn hấp dẫn và đen tối khác.

Death Of The Family

TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất nhưng cũng cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween 2

Đây là một trong những đầu truyện nổi tiếng nhất của vị anh hùng người dơi Batman. Phản diện chính của Death Of The Family không ai khác chính là Joker, kẻ điên tự lột da mình rồi đeo lại nó lên mặt. Với mục tiêu đẩy Batman tới giới hạn của tinh thần, Joker đã lên kế hoạch giết chết tất cả thành viên gia đình Batman bao gồm Alfred, Nightwing, Robin, Red Robin, Redhood và Batgirl. Hắn ta sẽ sử dụng những thủ đoạn đáng sợ gì để tận diệt gia đình nhà dơi? Liệu Batman có cho Joker số phận tương tự như người thân của anh hay không? Hãy đọc ngay Death Of The Family để biết câu trả lời nhé.

Haunted Knight

TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất nhưng cũng cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween 3

Trong Haunted Knight, Batman sẽ phải đối đầu với ba đối thủ trứ danh của anh là Scarecrow, Mad Hatter và …chính anh ta! Mỗi cuộc đối đầu sẽ là một câu chuyện với bối cảnh khác nhau cùng những nội sợ hãi cũng vô cùng riêng biệt. Không chỉ gieo rắc sự hoảng loạn cho Batman, Haunted Knight chắc chắn cũng sẽ khiến đầu óc bạn quay cuồng đấy.

Black Mirror

TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất nhưng cũng cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween 4

Ra mắt năm 2011 do Scott Snyder sáng tác, Black Mirror kể câu chuyện u ám, đen tối xoay quanh Dick Grayson, người hiện là Batman của thành phố Gotham. Cùng với hành trình truy tìm kẻ sát nhân hàng loạt loạn trí, Black Mirror đặt ra rất nhiều câu hỏi về ranh giới thiện ác trong mỗi con người. Đem lại cảm giác bí bách, túng quẫn, căng thẳng tột độ, Black Mirror là đầu truyện cực kì thích hợp cho ngày lễ Halloween.

Dark Knight, Dark City

TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất nhưng cũng cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween 5

Dark Knight, Dark City là cuộc đối đầu giữa Batman và The Riddles. Biết được bí mật về ngôi đền triệu hồi Barbatos, The Riddles đã lên kế hoạch chiếm hữu sức mạnh từ Quỷ Dơi. Không còn đùa cợt như các phiên bản khác, The Riddles trong Dark Knight, Dark City man rợ, hiểm độc và cực kì tàn nhẫn. Liệu Barbatos mới là con quỷ khủng khiếp nhất hay cái ác của The Riddles mới là mối nguy lớn nhất dành cho Batman?

Red Rain

TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất nhưng cũng cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween 6

Nếu kết hợp Batman với Dracula, ta sẽ có được đầu truyện Red Rain. Người dơi giờ đây không còn là một phàm nhân nữa. Thay vào đó anh có sức mạnh và bản tính của một ma cà rồng. Với Red Rain, bạn sẽ được thấy định nghĩa của một Batman tàn nhẫn là như thế nào.

Arkham Asylum

TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất nhưng cũng cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween 7

Arkham Asylum là một trong những đầu truyện hay nhất nhưng cũng đen tối nhất của Batman. Trong câu chuyện này, những ác nhân sừng sỏ nhất hợp tác với nhau, bãy Batman vào một trò chơi trốn tìm chết chóc đầy điên loạn. Bạn sẽ không thể nào mường tượng được mình sẽ phải đương đầu với điều đáng sợ gì khi đọc Arkham Asylum đâu nên là hãy giữ tỉnh táo hết mức có thể và cố gắng đi đến cùng nhé.

Dark Knight: Metal

TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất nhưng cũng cực kì hấp dẫn dành cho mùa Halloween 8

Dark Knight: Metal là một đầu truyện lớn được chuẩn bị rất công phu và có sự tham gia của đông đảo anh hùng thuộc nhóm Justice League như Super Man, Wonder Woman, Flash, Green Lantern,… Về phía phản diện chính là Barbatos cùng đội quân đến từ vũ trụ tối bao gồm Batman Who Laughs, Dawnbreaker, Red Death,… Để ngăn cản sự diệt vong, các anh hùng của chúng ta sẽ phải chiến đấu với tất cả những gì mình có để kết thúc cơn ác mộng đáng sợ nhất này. Với dàn nhân vật cộm cán cùng câu chuyện hấp dẫn, Dark Knight: Metal chính là cuộc chiến vĩ đại và đáng sợ nhất nhì lịch sử DC Comics.

Xem thêm: Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang