Spoiler Berserk chap 362: Quá khứ của Skull Knight và bí mật bộ giáp Berserk

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Berserk chap 362. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt nội dung Berserk chap 361

Spoiler Berserk chap 362: Quá khứ của Skull Knight và bí mật bộ giáp Berserk

Trong những diễn biến mới nhất, Guts đã có thể đến được đảo tiên. Tại đây, nữ hoàng Hanafubuku đã đưa Farnese và Schierke vào trong thế giới nội tâm của Casca nhằm tìm cách chữa trị cho cô. Sau khi nhặt nhạnh những mảnh vỡ cảm xúc nằm rải rác trong tiềm thức của Casca và ghép chúng lại với nhau, hai cô gái đã có thể phục hồi ý thức cho Casca. Casca giờ đây đã có thể nói chuyện và sinh hoạt như một người bình thường, thế nhưng cô vẫn trở nên hoảng loạn khi đối diện với Guts.

Spoiler Berserk chap 362: Quá khứ của Skull Knight và bí mật bộ giáp Berserk 2

Guts gặp lại Skull Knight và được ông ta tiết lộ nhiều thứ hơn về bộ giáp Berserk. Anh cũng được một phù thủy già tại đảo tiên chỉ đường đến gặp Hanarr, thợ rèn người lùn đã tạo nên bộ giáp. Có vẻ như người thợ rèn này sẽ giúp cải thiện sức mạnh của bộ giáp, giúp Guts dễ thở hơn trong những trận chiến trong tương lai.

Để nắm rõ câu chuyện của Berserk, bạn có thể xem tóm tắt cốt truyện manga Berserk tại đây:

Tóm tắt cốt truyện manga Berserk Phần 1: Bối cảnh và sơ lược các nhân vật chính

Tóm tắt cốt truyện manga Berserk Phần 2: Quá khứ của Guts và hành trình trở thành Kiếm Sĩ Đen

Tóm tắt cốt truyện manga Berserk Phần 3: Hành trình hiện tại của Guts và sự trỗi dậy của Griffith

Spoiler Berserk chap 362

Spoiler Berserk chap 362: Quá khứ của Skull Knight và bí mật bộ giáp Berserk 3

Chương truyện tiếp diễn với nội dung xoay quanh Guts và bộ giáp Berserk. Sau khi bị Hanarr chạm vào, Berserk lập tức phủ lấy Guts, khiến anh hét lên trong đau đớn.

Từ trong tiềm thức, hàng trăm quái vật, yêu ma xuất hiện, dày xéo tâm trí Kiếm Sĩ Đen. Tiếp sau đó, một căn phòng kì dị xuất hiện với những bóng người lạ mặt đang đứng quan sát. Có vẻ như đây là kí ức của Skull Knight, người cũng từng nhận bộ giáp Berserk.

Một người phụ nữ xinh đẹp xuất hiện. Cô ta có một Quỷ Ấn trên tay phải và đang nằm trong vòng tay Skull Knight. Sau khi trăn trối vài lời gì đó với Skull Knight, cô ta qua đời. Guts quay về với thực tại.

Sử dụng những sợi xích sắt khổng lồ, Hanarr treo Guts lên và khống chế cử động của anh. Schierke luôn túc trực kế bên Guts với vẻ mặt đầy lo lắng. Người thợ rèn có vẻ đang bắt đầu năng cấp Berserk.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang