Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 66: Goku tiêu diệt Moro, dùng ngọc rồng hồi sinh Trái Đất

Dự đoán spoiler và thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 66, tóm tắt nội dung chap 65: sau khi hấp thụ sức mạnh từ Merus, Moro hòa làm một với Trái Đất. Nếu tiêu diệt hắn, Trái Đất cũng đi tong. Goku sẽ làm gì để sữa chữa sai lầm này?

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 65

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 66: Goku tiêu diệt Moro, dùng ngọc rồng hồi sinh Trái Đất

Krillin đã đến nơi diễn ra cuộc chiến với một túi đậu thần trên tay. Goku lấy túi đậu và dịch chuyển tới chỗ Moro.

Moro thề hắn sẽ không làm việc này một lần nào nữa, hãy tha cho hắn. Goku cho hắn một hạt sau khi nói: "Hãy chắc rằng ngươi giữ lời hứa và quay lại nhà tù ngân hà. Hứa với ta ngươi sẽ không trốn thoát khỏi nó lần nào nữa.". Moro đồng ý và ăn hạt đậu thần.

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy cơ thể Moro dần phục hồi. Mọi thương tích đã biến mất. Moro khôi phục cánh tay trái. Hắn cười nham hiểm và nói: "Cảm ơn Goku. Ta sẽ giữ lời hứa. Nhưng chỉ sau khi ta hoàn thành việc này, đó là giết ngươi!". Ngay sau đó, Moro vung tay tấn công Goku!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 66: Goku tiêu diệt Moro, dùng ngọc rồng hồi sinh Trái Đất 2

Goku không làm gì mà chỉ đứng im. Cú đám của Moro không làm xước nổi cơ bắp của chiến binh Saiyan, trái lại còn khiến hắn gãy cả tay. Goku giải bỏ Perfect Ultra Instinct. Anh hỏi Moro rằng hắn có bao giờ luyện tập hay chưa. Anh nói rằng ai cũng có thể mạnh hơn nếu chịu luyện tập võ thuật nghiêm túc.

Goku tiếp tục khuyên răn Moro, yêu cầu hắn quay lại nhà tù và giữ lời hứa. Bỏ ngoài tai lời nói của Goku, Moro nhìn về phía cánh tay đứt lìa của hắn và nhận ra cơ hội chiến thắng vẫn còn đó. Hắn đứng lên, đối đầu Goku.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 66: Goku tiêu diệt Moro, dùng ngọc rồng hồi sinh Trái Đất 3

Goku kích hoạt Perfect Ultra Instinct. Cùng lúc đó, Moro lấy lại cánh tay. Viên đá trên đó có lưu sức mạnh của Merus. Sau khi dùng nó, sức mạnh của Moro tăng lên một tầm cao mới. Hắn tiến lên tấn công Goku.

Cả hai lao vào nhau, trao đổi chiêu thức vô cùng quyết liệt. Vẫn giữ sự bình tĩnh của mình, Goku không ngừng né đòn và phản công cực kì chính xác. Cơ thể Moro dần mất kiểm soát. Hắn càng ngày càng trở nên to lớn đồng thời mất dần khả năng kiểm soát chính mình.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 66: Goku tiêu diệt Moro, dùng ngọc rồng hồi sinh Trái Đất 4

Goku quyết định tung đòn kết liễu. Ngay lúc đó, Moro chui xuống đất, trồi đầu lên rồi tấn công Goku. Cơ thể của hắn đang hòa làm một với Trái Đất. Nếu tiêu diệt hắn, hành tinh này cũng đi tong. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 66

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 66: Goku tiêu diệt Moro, dùng ngọc rồng hồi sinh Trái Đất 5

Sự nhân từ của Goku đã dẫn đến hậu quả quá sức nghiêm trọng. Có vẻ như không còn cách nào để tách Moro khỏi Trái Đất nữa cả. Goku sẽ phải tiêu diệt hắn ta cùng với hành tinh của mình.

Tất nhiên, đây không phải việc quá nghiêm trọng trong Dragon Ball. Sau khi giết hắn ta, Goku chỉ việc tìm ngọc rồng vũ trụ và hồi sinh Trái Đất. Tuy vậy, sự việc lần này hẳn sẽ dạy cho Goku một bài học khắc cốt ghi tâm.

Theo hé lộ từ tác giả, một arc mới đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm ra mắt sau khi phần truyện về Moro kết thúc.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 66

Dragon Ball Super chap 66 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tác giả Dragon Ball từng phụ tá cho ai?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang