Tìm hiểu về Kashima Reiko - Ma nữ không chân đáng sợ nhất truyền thuyết đô thị Nhật Bản

Kashima Reiko là một trong những truyền thuyết vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản và từng là nguồn cảm hứng của không biết bao nhiêu sản phẩm điện ảnh

Kashima Reiko là một truyền thuyết đô thị vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản nói về một người phụ nữ đã mất chân chuyên ám vào những phòng tấm của các trường học tại nơi đây.

Theo như những lời đồn thổi cho biết thì khi bạn nghe thấy câu chuyện này, Kashima Reiko sẽ xuất hiện xung quanh bạn trong vòng 1 tháng và nếu bạn không muốn nhìn thấy sự xuất hiện của cô ta thì không nên đọc tiếp phần bên dưới.

Tìm hiểu về Kashima Reiko - Ma nữ không chân đáng sợ nhất truyền thuyết đô thị Nhật Bản

Kashima Reiko từng là một người phụ nữ sống tại Hokkaido, Nhật Bản. Trong một đêm nọ thì cô đã bị một nhóm côn đồ tấn công, bị đánh đập thậm tệ và sau đó còn bị lạm dụng, để rồi cô gái đáng thương đó bị chúng  bỏ mặc lại trong đêm.

Reiko đã cố gắng hết sức của mình để có thể kêu cứu nhưng không một ai có thể nghe thấy lời kêu cứu của cô cả. Với chút sức lực của mình thì Reiko mong rằng có thể tìm được một ai có thể giúp đỡ được cô. Tuy nhiên khi bò đến bên một đường sắt thì cô đã quỵ xuống và bất tình, lúc này chuyến tàu cuối cùng cũng trờ đến và cắt cơ thể của cô ra làm 2 mảnh. Reiko bị cắt đôi ngay phần thắt lưng.

Tìm hiểu về Kashima Reiko - Ma nữ không chân đáng sợ nhất truyền thuyết đô thị Nhật Bản 2

Cũng kể từ hôm đó thì hồn ma của Reiko đã lang thang khắp nơi tại Nhật Bản để trả thù, đồng thời tìm đôi chân bị mất của mình. Cô thường bị bắt gặp trong những phòng tắm của những ngôi trường, nhưng có nhiều trường hợp Reiko cũng xuất hiện trong nhà tắm của nhà bạn vào lúc nửa đêm.

Nếu bạn không may gặp cô ta trong phòng tắm thì cô ta có thể sẽ hỏi bạn một câu hỏi. Nếu bạn không trải lời hoặc trả lời sai thì Reiko sẽ xé nát đôi chân của bạn ra.

Tìm hiểu về Kashima Reiko - Ma nữ không chân đáng sợ nhất truyền thuyết đô thị Nhật Bản 3

Câu hỏi thường gặp là "Chân của ta đâu?" thì câu trả lời sẽ là "Ở trên đường cao tốc Meishin."

Câu hỏi tiếp theo của cô ta sẽ là "Ai nói cho mi biết?", bạn phải trả lời "Kashima Reiko nói cho tôi biết."

Đôi khi những người bắt gặp cô ta sẽ gặp phải một câu hỏi mẹo rằng "Bạn có biết tên tôi không?". Đừng dại dột mà trả lời "Kashima" nếu bạn không muốn chết. Câu trả lời đúng là "Mask Dead Demon". Ka-Shi-Ma là viết tắt của Ka = Kamen (Mask), Shi = Shinin (Dead), Ma = Ma (Demon).

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang