Kimetsu No Yaiba: Mugen Train thu về gần 900 tỷ đồng, vượt mặt Your Name, Weathering With You và Frozen 2

Không ngoài mong đợi, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train không ngừng càn quét phòng vé Nhật Bản với doanh thu xấp xỉ 1 tỷ yên mỗi ngày, nhiều gấp đôi Your Name, Weathering With You và Frozen 2.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train thu về gần 900 tỷ đồng, vượt mặt Your Name, Weathering With You và Frozen 2

Thứ Sáu ngày 16 tháng 10 vừa qua, tựa phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã được công chiếu tại Nhật Bản. Không ngoài dự đoán của nhà sản xuất và giới chuyên môn, tác phẩm chuyển thể từ manga Jump này đã lập nên hàng tấn kỉ lục cực kì ấn tượng với doanh thu khổng lồ.

Trong ngày đầu tiên ra mắt, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã "nhẹ nhàng" thu về 1,2 tỷ yên (tương đương 264 tỷ VNĐ), thống trị hoàn toàn mọi rạp chiếu trên khắp Nhật Bản. Ở những ngày tiếp theo, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train tiếp tục giữ vũng phong độ và đem lại xấp xỉ 1 tỷ yên/ ngày cho nhà sản xuất.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train thu về gần 900 tỷ đồng, vượt mặt Your Name, Weathering With You và Frozen 2 2

Cả Tanjiro cũng không thể tin chuyện này!

Tính đến Chủ Nhật, phim đã có tổng doanh thu trên 3 tỷ yên (tương đương 660 tỷ VNĐ). Đây là con số chưa từng có tại thị trường phim hoạt hình Nhật Bản. Gần đây, những tựa phim có doanh thu mở màn trong 3 ngày đầu tiên cao nhất là Your Name với 1,28 tỷ yên, Weathering With You với 1,64 tỷ yên và Frozen 2 với 1,91 tỷ yên. Có thể thấy rằng Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đạt được con số vượt trội hoàn toàn so với những phim hoạt hình nói trên.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train thu về gần 900 tỷ đồng, vượt mặt Your Name, Weathering With You và Frozen 2 3

Xem thêm: Shinkai Makoto – Vị phù thủy quyền năng của nỗi buồn đã tạo nên Your Name là ai?

Cần phải nói thêm rằng tại Nhật Bản, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng khá nhiều đến việc ra rạp của khán giả. Thế nhưng, tựa phim về Sát Quỷ Đội vẫn đạt được con số rất ấn tượng. Tính đến ngày 19 tháng 10, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã bán tổng cộng 3.424.930 vé, thu về 4,6 tỷ yên (xấp xỉ 900 tỷ VNĐ) sau 4 ngày công chiếu. Hàng loạt sản phẩm độc quyền được bày bán nhân dịp phim ra mắt cũng được tiêu thụ mạnh mẽ bởi các fan hâm mộ.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train thu về gần 900 tỷ đồng, vượt mặt Your Name, Weathering With You và Frozen 2 4

Hiện tại, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đang được công chiếu trên hơn 403 rạp chiếu với số suất chiếu tối đa trong 1 ngày là 40 (!!!). Trong thời gian tới, nhiều suất chiếu hơn sẽ được phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khán giả. Điều này cùng đồng nghĩa với việc doanh thu của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ còn tăng vọt trong tương lai.

Việc thu hút khán giả ra rạp tuy mang lại lợi ích rất lớn nhưng cũng kéo theo nhiều hậu quả tiêu cực khác. Trong ngày 19 tháng 10, nhà sản xuất và các bên liên quan đã phải truy tìm, gỡ bỏ hàng loạt hình ảnh, video do các "leech thủ, spoiler gia" quay lén.

Xem thêm: Mới ra mắt 3 ngày, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã bị leech tơi bời, thậm chí có bản FULL trên mạng!

Về phía Việt Nam, ODEX, đơn vị chuyên cung cấp bản quyền phim tại Châu Á, đã đăng tải video xác nhận thời gian Kimetsu No Yaiba: Mugen Train công chiếu. Được biết, phim sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 và do cụm rạp Galaxy phát hành.

Xem thêm: Review Kimetsu No Yaiba: Mugen Train - Quá hay đến mức Việt Nam công bố ngày khởi chiếu!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang