Dự đoán spoiler Black Clover chap 269: Asta thông não Liebe, hợp sức trả thù Lucifero

Dự đoán spoiler Black Clover chap 269, tóm tắt nội dung chap 268: Quá khứ đau thương của Liebe và mẹ của Asta đã được hé lộ. Đối đầu với ác ma tràn ngập hận thù, Asta sẽ làm gì để biến Liebe thành đồng minh?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 268

Dự đoán spoiler Black Clover chap 269: Asta thông não Liebe, hợp sức trả thù Lucifero

Black Clover chap 268 là câu chuyện về quá khứ của ác ma bên trong Asta (gọi tắt là ác ma).. Tại ma giới, các ác quỷ được phân cấp rất rõ ràng dựa trên sức mạnh. Bởii vì không có ma pháp, ác ma luôn bị hành hạ đánh đập dã man.

Một ngày nọ, do sức mạnh từ một ác quỷ cấp cao, ác ma được đưa đến thế giới loài người. Bởi mang ngoài đáng sợ, con người luôn xa lánh nó, thậm chí tấn công ác ma mặc dù nó chỉ là một đứa trẻ.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 269: Asta thông não Liebe, hợp sức trả thù Lucifero 2

Một lần nọ, ác ma được một người phụ nữ lạ tên Ricita cứu giúp. Ricita đưa ác ma về, chứa trị cho nó và chăm sóc như con ruột của mình. Bà ta cũng nói với ác ma rằng: "Đâu phải cứ là ác ma thì đều nguy hiểm đâu chứ. Con chỉ là một đứa trẻ thôi mà".

Ricita là người có ma thuật cất giữ bất cứ thứ gì phi ma thuật vào một chiếc lọ. Bà cũng là người mang một dạng lời nguyền bởi Ricita sẽ luôn hấp thụ ma thuật và sinh mệnh của người khác nếu ở gần họ. Bà cho rằng việc mình gặp ác ma là định mệnh và muốn nhận nuôi cậu. Cần nói thêm rằng Ricita 99% là mẹ của Asta.

Kể từ đó, ác ma ở lại với Ricita và được bà gọi là Liebe. Ricita chơi đầu cùng Liebe, dạy dỗ, chăm sóc cậu suốt nhiều năm ròng. Dần dần, mối quan hệ giữa cả hai ngày càng khắng khít và bền chặt. Họ đã thật sự trở thành gia đình.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 269: Asta thông não Liebe, hợp sức trả thù Lucifero 3

Tuy vậy, tiệc vui thì không kéo dài. Không lâu sau, một ác quỷ khác xuất hiện, nhập vào cơ thể Liebe. Hắn chính là Lucifero. Có vẻ hắn ta muốn sử dụng cơ thể Liebe để đặt chân sang thế giới con người.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 269: Asta thông não Liebe, hợp sức trả thù Lucifero 4

Ricita ngay lập tức tấn công ngăn cản hắn. Richita chỉ là người thường nên không thể chống lại Lucifero thế nhưng bà đã sử dụng năng lực của mình và đánh đuổi hắn ta. Ricita đã thành công, nhưng Lucifero vẫn kịp đâm một phát chí tử vào bụng bà.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 269: Asta thông não Liebe, hợp sức trả thù Lucifero 5

Trước lúc chết, Ricita dùng ma thuật đưa Liebe vào trong quỷ thư năm cánh, thứ bà nhặt được trước đây. Sau khi nói rằng bà yêu Liebe nhiều thế nào, Ricita qua đời.

Câu chuyện quay lại với cuộc chiến giữa Asta và Liebe. Liebe nói hắn sẽ giết chết tất cả ác quỷ với vẻ mặt hằn rõ sự hận thù. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 269

Dự đoán spoiler Black Clover chap 269: Asta thông não Liebe, hợp sức trả thù Lucifero 6

Có thể chắc rằng Ricita chính là mẹ Asta. Trong một khung hình, ta thấy bà bỏ lại đứa trẻ trước một tu viện. Có thể Ricita hiểu rằng năng lực của mình sẽ hại chết đứa trẻ nên đành rời xa nó.

Khi lựa chọn quỷ thư, có lẽ Liebe đã nhận ra sự tương đồng về diện mạo giữa Asta và Ricita nên đã chọn cậu. Có thể Liebe cũng biết được ít nhiều về việc Asta là con Ricita nên đã giúp cậu không ít lần.

Sự thù hận của Liebe là rất lớn. Do được lưu giữ trong quỷ thư, Liebe không thể tự tay giết chết lũ ác quỷ, điều đó dẫn đến suy nghĩ muốn chiếm lấy cơ thể Asta. Tuy vậy,với năng lực nhân vật chính của mình, Asta sẽ "thông não" cho Liebe. Cả hai sau đó sẽ hợp tác với nhau tiêu diệt bè lũ Dark Triad.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 269

Black Clover chap 269 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang