Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Được Goku cho đậu thần, Moro sao chép sức mạnh Merus

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dragon Ball Super chap 65: Sau khi cho Moro ăn đậu thần, Goku sẽ làm gì để đánh bại hắn ta?

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Được Goku cho đậu thần, Moro sao chép sức mạnh Merus

Trong chương trước, Goku đã áp đảo hoàn toàn Moro với trạng thái Perfect Ultra Instinct của mình Tưởng chừng tên ác nhân vũ trụ sẽ bị tiêu diệt thì Goku đã có một pha xử lí... đi vào lòng đất. Theo những gì được tiết lộ trong 8 trang bản thảo đầu tiên của Dragon Ball Super chap 65, Krillin đã đến nơi diễn ra cuộc chiến với một túi đậu thần trên tay. Goku lấy túi đậu và dịch chuyển tới chỗ Moro.

Moro thề hắn sẽ không làm việc này một lần nào nữa, hãy tha cho hắn. Goku cho hắn một hạt sau khi nói: "Hãy chắc rằng ngươi giữ lời hứa và quay lại nhà tù ngân hà. Hứa với ta ngươi sẽ không trốn thoát khỏi nó lần nào nữa.". Moro đồng ý và ăn hạt đậu thần.

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy cơ thể Moro dần phục hồi. Mọi thương tích đã biến mất. Moro khôi phục cánh tay trái. Hắn cười nham hiểm và nói: "Cảm ơn Goku. Ta sẽ giữ lời hứa. Nhưng chỉ sau khi ta hoàn thành việc này, đó là giết ngươi!". Ngay sau đó, Moro vung tay tấn công Goku!

Goku vẫn rất bình tĩnh đối đầu tên lừa đảo. Thêm một cuộc chiến lúc này không hề khó đối với Perfect Ultra Instinct của anh. Tuy vậy, Goku có lẽ đã quá xem thường đối thủ. Sức mạnh của Moro hoàn toàn khác biệt với khi nãy.

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Được Goku cho đậu thần, Moro sao chép sức mạnh Merus 2

Viên ngọc sao chép của hắn ta cũng đã được phục hồi. Moro dùng nó thu lấy kĩ thuật của Merus, từ đó tăng cường chỉ số nhanh nhẹn và võ thuật của chính hắn ta. Hành động của Moro khiến Goku tức giận. Cả hai tiếp tục lao vào tấn công nhau.

Với sức mạnh được phục hồi, Moro bắt đầu sử dụng các ma thuật của mình. Hắn liên tục áp đảo Goku, bắn các luồng chưởng lực khổng lồ về phía anh. Có vẻ Goku đã thật sự chơi ngu khi cho Moro ăn đậu thần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang