Dự đoán spoiler One Piece chap 993: Kaido hóa long nhân, cùng Big Mom tiêu diệt Cửu Hồng Bao

Dự đoán spoiler One Piece chap 993, tóm tắt nội dung chap 992: Cửu Hồng Bao đang hoàn toàn áp đảo Kaido. Liệu tên Tứ Hoàng sẽ làm gì để chống lại đối thủ? Big Mom có ra tay hỗ trợ Kaido hay không?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 992

Dự đoán spoiler One Piece chap 993: Kaido hóa long nhân, cùng Big Mom tiêu diệt Cửu Hồng Bao

Tiêu đề One Piece chap 992: Remnants.

Perospero và Marco gặp mặt Big Mom, bàn bạc với bà về việc chống lại Kaido. Tuy vậy, Big Mom không muốn hủy bỏ liên minh này và quyết tâm tiêu diệt băng Mũ Rơm.  Sự hợp tác tạm thời của Perospero và Marco cũng chấm dứt tại đây.

Big Mom hỏi rằng tại sao một đội trưởng của băng Râu Trắng lai đi giúp sức cho lũ nhóc này. Bà ta cà khịa Marco đã hoàn toàn mất phương hướng. Marco đáp trả rằng: "Không có gì ràng buộc chúng tôi cả. Râu Trắng cho phép chúng tôi được làm những gì mình muốn. Big Mom không hỏi gì thêm và không can thiệp vào hành động của Marco. Từ xa, Carrot đang tìm Perospero để trả thù cho Pedro.

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Yamato đang đuổi theo Momonosuke. Momo vẫn đang cực kì sợ hãi trước nhân vật tự xưng Oden kia. Luffy đã đi vào trong lâu đài và được các samurai chỉ đường lên trên.

Dự đoán spoiler One Piece chap 993: Kaido hóa long nhân, cùng Big Mom tiêu diệt Cửu Hồng Bao 2

Bên trong phòng tiệc, Black Maria đang...hát và đánh đàn. Chưa rõ đây có phải năng lực của ả ta hay không. Cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido tiếp diễn. Kaido tiếp tục sử dụng "Long Hống" tấn công một lần nữa. Lần này, Okiku tiến lên đỡ đòn. Anh ta dùng tuyết kĩ, chém tan đòn của Kaido.

Dự đoán spoiler One Piece chap 993: Kaido hóa long nhân, cùng Big Mom tiêu diệt Cửu Hồng Bao 3

Nekomamushi dùng vuốt mèo cào vào mặt Kaido. Kawamatsu dùng chiêu Amanogawa đánh vào cổ Tứ Hoàng, khiến hắn bị đánh văng đi. Inuraashi dùng kiếm ở chân đâm vào đối thủ. Kiku và Izo dùng chiêu Zansetsu Gama và Dangirigan tấn công Kaido.

Cửu Hồng bao thừa thắng xông lên, tiếp tục uy hiếp đối thủ. Kaido tiếp tục "Long Hống" nhưng lần này đến lượt Raizou ngăn cản. Ông ta dùng một cuộn giấy phép của ninja hấp thụ đòn tấn công và quấn nó vào người Kaido, trả đủ mọi thiệt hại cho hắn.

Dự đoán spoiler One Piece chap 993: Kaido hóa long nhân, cùng Big Mom tiêu diệt Cửu Hồng Bao 4

Một đoạn hồi tưởng xuất hiện. Trong quá khứ, Oden đã từng muốn dạy nhị kiếm phái cho Cửu Hồng Bao nhưng bị họ từ chối. Họ nói rằng "Chúng thần có cách chiến đấu của riêng mình". Oden cũng muốn dạy Ryuo nhưng lại tiếp tục bị từ chối.

Dự đoán spoiler One Piece chap 993: Kaido hóa long nhân, cùng Big Mom tiêu diệt Cửu Hồng Bao 5

Quay lại cuộc chiến, Kinemon, Denjiro, Inuarashi, Ashura cùng tạo thế song kiếm của Oden Nhị Kiếm Phái. Cả bốn người nhất loạt xuất chiêu Togen Totsuka vào Kaido. Nhận lấy chiêu thức "khắc sẹo" lên người mình, mắt Kaido trợn trắng và tỏ vẻ cực kì đau đớn.

King và Queen không xuất hiện trong chương này. Tuần sau One Piece vẫn ra chap 993.

Dự đoán spoiler One Piece chap 993

Dự đoán spoiler One Piece chap 993: Kaido hóa long nhân, cùng Big Mom tiêu diệt Cửu Hồng Bao 6

Thân là một Tứ Hoàng thế nhưng Kaido đang hoàn toàn lép vế trước Cửu Hồng Bao. Có khả năng Kaido vẫn đang khinh địch và chưa chiến đấu hết sức mình chăng? Trong các diễn biến tới, Kaido khả năng cao hắn sẽ chuyển về dạng người hoặc dạng bán nhân để chiến đấu.

Sự cân bằng giữa hai bên đến từ khả năng chiến đấu nhịp nhàng của Cửu Hồng Bao. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu có một người nằm xuống, thế trận sẽ thay đổi. Rất có thể Kaido sẽ dồn lực tấn công từng người một  cho đến lúc Cửu Hồng Bao bị tiêu diệt.

Giờ đây ta có thể chắc chắn rằng Big Mom sẽ không liên minh với Luffy. Có thể mụ sẽ tiến lên trên, hợp sức với Kaido chống lại Cửu Hồng Bao. Tuy vậy, Luffy cũng đang tiến lên trên và cậu sẽ là nhân tố quan trọng trong cuộc chiến này.

Vẫn chưa hiểu tại sao trong lúc nguy cấp thế này, Black Maria vẫn ngồi đánh đàn. Ngoài ra, King và Queen cũng không thấy đâu. Trong chương tới, chắc hẳn ta sẽ được biết cụ thể hơn về hành động các đầu lĩnh phe Kaido.

Thời gian ra mắt One Piece chap 993

One Piece chap 993 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang