Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Hồi kết ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou

Thông tin spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Kết thúc ngoại truyện của Viêm Trụ Rengoku.

Kimetsu No Yaiba chap 207, 208 là ngoại truyện mang tên Rengoku Gaiden với nội dung kể về quá khứ của Viêm Trụ trước khi gặp gỡ Tanjiro. Để đọc phần đầu tiên, bạn hãy xem tại đây:

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 207: Nguồn gốc trang phục Luyến Trụ và kẻ thù của Viêm Trụ

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Hồi kết ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou

Kimetsu No Yaiba chap 208 là hồi kết của phần ngoại truyện này. Chương truyện tiếp diễn nội dung phần trước với cuộc chiến giữa Rengoku và tên quỷ sử dụng súng. Hắn ta triệu hồi lên các quỷ cẩu tấn công Rengoku. Viêm Trụ nhanh chóng tiêu diệt tất cả nhưng rồi bị tên quỷ ném bom thiêu sống.

Tên quỷ nhớ lại quá khứ của mình. Hóa ra trước đây hắn đã từng đụng độ cha Rengoku và suýt bị ông giết chết. Không muốn để viễn cảnh xưa xảy ra, tên quỷ tự bắn vào miệng mình rồi triệu hồi một khẩu súng máy từ bụng của hắn ta.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Hồi kết ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou 2

Rengoku thoát khỏi đám lửa và lao lên tấn công nhưng không thành. Anh bị thương khá nặng do trúng đạn. Trong lúc hiểm nguy, Rengoku nhớ lại những ngày ấu thơ, sau đó lao vào quyết tử với tên quỷ.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Hồi kết ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou 3

Ở bên ngoài, Sát Quỷ Đội đang phải đối đầu với rất đông những con quỷ khác. Luyến Trụ cũng bị vô số cẩu quỷ vây quanh. Cô vẫn còn rất sợ hãi khi phải chiến đấu. Tuy vậy, ngay khi nhìn thấy hai mẹ con nọ bị tấn công, Kanroji đã ngay lập tức lao đến bảo vệ họ. Tiếp sau đó, cô tiêu diệt tất cả bọn quỷ và mang được quả bom do tên quỷ súng thiết lập đi đến chỗ an toàn.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Hồi kết ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou 4

Bên trong tòa nhà, cuộc chiến vẫn diễn ra vô cùng quyết liệt. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Rengoku không ngừng đả thương tên quỷ và hủy bỏ vũ khí của hắn. Tuy vậy, cơ thể của anh cũng bị thương không hề nhẹ.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Hồi kết ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou 5

Tên quỷ đần hóa điên. Hắn liên tục nhìn thấy kí ức khi còn là con người. Tiếp sau đó, hắn biến hình và cầm kiếm lên chiến đấu. Rengoku hiểu rằng đã đến lúc kết thúc tất cả nên anh cũng vào thể, chuẩn bị cho đòn tất sát cuối cùng.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Hồi kết ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou 6

Cả hai bên lao vào nhau. Mặc dù bị áp đảo lúc đầu, ngọn của từ kiếm của Viêm Trụ vẫn không ngừng lớn mạnh và dần vượt lên trên đối thủ. Sau nhiều khó khăn, cuối cùng Rengoku cũng tiêu diệt tên quỷ thành công.

Chương truyện sau đó tiếp nối bằng những hình ảnh trong mạch truyện gốc, về con đường thăng tiến của Rengoku cũng như cái chết của anh. Rengoku Gaiden khép lại tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang