TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới (Phần cuối)

Top 10 kamen Rider sau đây chắc chắn là những tựa phim bạn nên dành thời gian thưởng thức. Cơ mà Zi-O, Ryuki, Decade, Saber đâu rồi???

Xem thêm: TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới (Phần đầu)

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần cuối

Top 5 - Kamen Rider Black

Điểm IMDb: 8.2.

Kamen Rider Black là lão làng lớn tuổi nhất trong danh sách này. Ra mắt từ tận năm 1987, không hề có chiến giáp lộng lẫy cũng như hiệu ứng hoành tráng, Black vẫn là một trong những Kamen Rider được khán giả nhắc tới nhiều nhất trên thế giới. Phần nội dung câu chuyện của Kamen Rider Black cũng được xây dựng khá chăm chút, đem lại trải nghiệm trọn vẹn cho người xem.

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần cuối  2

Top 4 - Kamen Rider Faiz

Điểm IMDb: 8.3.

Kamen Rider Faiz hay còn được biết đến với cái tên Kamen Rider 555 là phần phim ra mắt vào năm 2003. Mang câu chuyện đen tối cùng nhiều vụ án đáng sợ, Kamen Rider Faiz gần như không dành cho trẻ em! Tuy vậy, với đối tượng vị thành niên hay lớn hơn, đây quả thực là phim anh hùng vô cùng hấp dẫn cả về câu chuyện lẫn nội dung ý nghĩa.

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần cuối  3

Top 3 - Kamen Rider W

Điểm IMDb: 8.3.

Đồng hạng với Faiz là Kamen Rider W. Ra mắt vào năm 2009, Kamen Rider W đem lại một hình thức biến hình vô cùng mới mẻ khi W giờ đây sẽ "henshin" bằng cách kết hợp nhân cách từ hai con người. Mô típ mới này đem đến cho Kamen Rider W rất nhiều khoảng trống để lồng vào những câu chuyện thú vị, hấp dẫn. Hệ thống biến hình của W cũng đa dạng, phong phú hơn các phần phim trước và được các thế hệ sau học hỏi khá nhiều, rõ ràng nhất chính là Kamen Rider Build

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần cuối  4

Top 2 - Kamen Rider Build

Điểm IMDb: 8.4.

Kamen Rider Build là phần phim thứ 28 ra mắt vào năm 2016. Với nội dung kết hợp giữa yếu tố khoa học và chính trị, Build không những không khô khan mà còn có phần cực kì nhiều "muối" nhờ vào dàn diễn viên tài năng và một cốt truyện hợp lí. Đây cũng là phần phim được đánh giá cực kì cao từ khán giả Nhật Bản khi nó vừa dễ hiểu đối với trẻ em, vừa đủ chiều sâu để lôi cuốn người lớn.

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần cuối  5

Top 1 - Kamen Rider Zero-One

Điểm IMDb: 8.7.

Kamen Rider Zero-One là phần phim đầu tiên của kỉ nguyên Reiwa và cũng là cái tên mới nhất trong cả danh sách. Sử dụng các yếu tố côn trùng nguyên bản của Kamen Rider, Zero-One đã kể một câu chuyện vô cùng hiện đại với những cuộc chiến nãy lửa giữa các Rider mang chiến giáp hào nhoáng. Bên cạnh nội dung được trau chuốt tỉ mỉ, Zero-One còn có phần hiệu ứng kỉ xảo rất ấn tượng, thỏa mãn người xem về tất cả mọi mặt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang