One Piece chap 992: Oda ngầm thừa nhận Yamato là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm!

Sau khi trang bìa của Weekly Shonen Jump số 46 được tiết lộ, nhiều fan cứng của One Piece đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Yamato bên cạnh Luffy. Liệu đây có phải một "easter egg" của Oda?

Sau nhiều tuần tạm nghỉ, One Piece chap 992 sẽ quay lại trong Weekly Shonen Jump #46 phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm nay. Sau khi trang bìa của tạp chí bị rò rỉ trên mạng, nhiều người hâm mộ đã nhận ra những điểm vô cùng bất ngờ về nhân vật Yamato.

Xem thêm: Tất tần tật thông tin về Yamato - "Con trai" của Kaido và người kế thừa ý chí của Oden

One Piece chap 992: Oda ngầm thừa nhận Yamato là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm!

Đầu tiên, việc Weekly Shonen Jump số 46 phát hành sớm một phần là để hỗ trợ cho việc ra mắt tựa phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Sẽ hoàn toàn dễ hiểu nếu bìa tạp chí có hình Viêm Trụ Rengoku, nhân vật trong tựa ngoại truyện đang được phát hành và cũng là nhân vật chính của phim điện ảnh.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba season 2 được thực hiện, fan bảo rằng "Thôi đừng vắt sữa anime rác đó nữa!"

Thế nhưng, số tạp chí này lại có hình ảnh của One Piece. Không những thế, Bên cạnh Luffy còn là Yamato, nhân vật chỉ mới xuất hiện trong gần chục chương trở lại đây. Đây là lần đầu tiên một nhân vật phụ ngoài băng Mũ Rơm được xuất hiện sớm đến vậy trên trang bìa của tạp chí.

One Piece chap 992: Oda ngầm thừa nhận Yamato là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm! 2

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy nhan sắc trọn vẹn của Yamato. Có thể thấy, cô có mái tóc trắng - xanh rất bắt mắt cùng đôi mắt màu cam to tròn. Cặp sừng của Yamato cũng có màu đỏ chứ không phải trắng đục như Kaido (không biết có phải đồ thật không).

Một số độc giả lâu năm của One Piece cho rằng đây là một "easter egg", một "hint" (hé lộ) được Eiichiro Oda cài vào. Khả năng rất cao người họa sĩ đầu toàn sạn này đang muốn nói với độc giả rằng: Yamata chính là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm đấy!

One Piece chap 992: Oda ngầm thừa nhận Yamato là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm! 3

Tất nhiên, phía tác giả hay Shonen Jump không hề đưa ra bất kì thông tin nào về việc này. Tuy vậy, với quá nhiều chi tiết được hé lộ gần đây như băng Mũ Rơm sẽ có 10 người (trừ Luffy), sự liên hệ giữa Yamato - Luffy với câu chuyện của Roger - Oden,... độc giả rất mong cô nàng/ anh chàng Yamato này sẽ là thành viên mới của băng, trở thành người thứ 3 trong "bộ ba nữ vương" của cả nhóm.

Trong những diễn biến mới nhất, Yamato vẫn chưa thể hiện bản thân nhiều ngoài việc... nhận mình là Oden và đuổi theo Momonosuke, dọa cu cậu sợ chết khiếp. Cuộc chiến Wano Quốc vẫn còn dài, hẳn độc giả sẽ được biết nhiều hơn về nhân vật độc đáo này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang