Spoiler My Hero Academia chap 288: Toga biến thành bà già lừa Ochako, All Might xung trận?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 288.

Spoiler My Hero Academia chap 288: Toga biến thành bà già lừa Ochako, All Might xung trận?

Tiêu đề My Hero Academia chap 288: Rescue! Takeo-san!

Chương truyện mở đầu với một phân cảnh trên máy bay. Người phi công nói rằng: "Khoan đã, chúng ta cần 5 phút nữa để đến nơi. Anh không phải Hawk hay Miruko nên không thể nhảy lúc này. Cơ thể của anh vẫn chưa được hồi phục hoàn toàn để làm việc nguy hiểm đó".

Dựa theo bóng người, liệu đây có phải All Might không? Mọi mô tả của người phi công cũng là trùng khớp với vị anh hùng. Có lẽ ngay lúc nghe thấy tình hình đang tệ đi, All Might đã tìm cách tham gia cuộc chiến.

Ở một diễn biến khác, các học sinh UA đang không ngừng giải cứu người dân. Với suy nghĩ điên rồ của mình, Toga biến thân thành một bà cụ và giả làm người bị thương. Toga gọi Ochako lại, nhờ cô cứu giúp chồng mình là Takeo.

Spoiler My Hero Academia chap 288: Toga biến thành bà già lừa Ochako, All Might xung trận? 2

Không chút nghi ngờ, Ochako liền cứu cả hai. Sau khi thấy con mồi đã sa bẫy, Toga hiện nguyên hình và tấn công Ochako. Toga nói rằng Ochako quá dễ thương và cô muốn "trở thành Ochako". Ochako tỏ vẻ tức giận vì Toga dám lợi dụng người bị thương chỉ để hỏi cô những điều ngớ ngẩn.

Ochako nói rằng: "Chỉ vì muốn hỏi tôi sẽ làm gì mà cô giết cả cụ già kia và lợi dụng người bị thương sao? Tôi muốn giúp nhiều người nhất có thể nên nếu dám cản đường tôi, tôi sẽ bắt giữ cô!" Chương truyện kết thúc tại đây.

Tuần sau My Hero Academia tạm nghỉ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang