Kimetsu No Yaiba season 2 được thực hiện, fan bảo rằng "Thôi đừng vắt sữa anime rác đó nữa!"

Tin nóng hổi: Anime Kimetsu No Yaiba season 2 bị rò rỉ thông tin rằng "đang trong quá trình sản xuất". Bất ngờ thay, một bộ phận fan thế giới lại bình luận không mấy tích cực về điều này.

Rạng sáng hôm nay, một tài khoản twitter (xin được phép giấu tên) đã đăng tải một nội dung rằng: 

KNY season 2 in Production

Tạm dịch: Kimetsu No Yaiba season 2 đang trong quá trình sản xuất.

Cần phải nói thêm rằng tài khoản này không phải một trang lừa đảo nào mà nó thuộc về một người dùng chuyên cung cấp các thông tin anime/manga trước cả khi chúng được công bố chính thức. Bên cạnh đó, sự thành công của mùa phim đầu tiên cũng khiến cho việc Kimetsu No Yaiba season 2 ra lò là hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy vậy, một số fan hâm mộ nước ngoài lại không mấy tán thành việc anime có phần mới. Nhiều người nói rằng Kimetsu No Yaiba đang bị vắt sữa trắng trợn!!

Kimetsu No Yaiba season 2 được thực hiện, fan bảo rằng Thôi đừng vắt sữa anime rác đó nữa!

Có người cho rằng kết thúc của Kimetsu No Yaiba quá nhàm chán và season 2 chỉ là cách nhà sản xuất vắt sữa thương hiệu này.

Kimetsu No Yaiba season 2 được thực hiện, fan bảo rằng Thôi đừng vắt sữa anime rác đó nữa!  2

Nguyên văn: "Ông ơi cái chương trình rác rưởi này nên dừng ở đấy thôi. Sao cứ phải có thêm anime như Boruto hay Dragon Ball Z thế?"

Kimetsu No Yaiba season 2 được thực hiện, fan bảo rằng Thôi đừng vắt sữa anime rác đó nữa!  3

Có khán giả muốn rằng Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ thay đổi kết thúc của phần truyện gốc.

Kimetsu No Yaiba season 2 được thực hiện, fan bảo rằng Thôi đừng vắt sữa anime rác đó nữa!  4

Số đông còn lại cho rằng không có gì bất ngờ khi một siêu phẩm như Kimetsu No Yaiba có season 2.

Không cần nói cũng biết các bình luận ác ý bị vùi dập khủng khiếp như thế nào. Kimetsu No Yaiba đã đạt rất nhiều thành công, nổi bật nhất là doanh số cực khủng, giúp Kimetsu No Yaiba gia nhập hàng ngũ TOP 8 manga có doanh số trên 100 triệu bản in của Shonen Jump. Bên cạnh đó, khán giả cũng còn rất háo hức với câu chuyện dang dở trong phần đầu tiên thế nên Kimetsu No Yaiba season 2 ra lò là hoàn toàn xứng đáng và dễ hiểu.

Kimetsu No Yaiba season 2 được thực hiện, fan bảo rằng Thôi đừng vắt sữa anime rác đó nữa!  5

Nhiều khán giả đoán rằng phần phim thứ hai sẽ do studio khác thực hiện. Lí do cho sự nghi ngờ này là vì từ "Production" được tài khoản twitter trên đặc biệt viết hoa. Tại Nhật Bản, David Production (Fire Force, Jojo's Bizarre Adventure), Production I.G (Attack On Titan,Haikyu, Kuroko No Basket) cũng là những studio rất nổi tiếng. Có lẽ nào Ufotable đã trao con gà đẻ trứng vàng cho các đối thủ của mình?

Thông tin về Kimetsu No Yaiba season 2 khả năng cao sẽ được công bố trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train công chiếu tại Nhật vào ngày 16 tháng 10. Lag.vn sẽ cập nhật liên tục và cung cấp những hé lộ mới trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku và lí do anh ta khiếm thính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang