Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku và lí do anh ta khiếm thính

Thông tin spoiler, nội dung về ngoại truyện của Kimetsu No Yaiba với nhân vật chính là Viêm Trụ Rengoku Kyojuro.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku và lí do anh ta khiếm thính

Chương truyện mở đầu với những dòng tự sự của Rengoku. Mặc dù rất chăm chỉ luyện kiếm ngay từ nhỏ, Rengoku vẫn chưa từng được cha mình là Shinjuro thừa nhận. Ông nói với cả hai người con rằng chúng là những kẻ không có tài năng và nên sớm từ bỏ công việc diệt quỷ.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku và lí do anh ta khiếm thính 2

Về phía Rengoku, anh luôn động viên em trai mình những lần nó luyện kiếm. Anh cũng động viên những người trẻ tuổi hơn hết lời, mặc dù anh hiểu rằng họ sẽ khó mà sống sót khi ra chiến trận. Sâu trong tiềm thức, Rengoku hiểu rằng tài năng là một điều mà không phải ai cũng có, nhưng nó hoàn toàn có thể bù đắp nhờ ý chí và sự cố gắng. Đây cũng là nội dung liên tục được xác nhận qua dòng tự sự của Rengoku trong cả chương truyện.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku và lí do anh ta khiếm thính 3

Tiếp sau đó, ta được thấy Rengoku đối đầu với một con quỷ có vẻ ngoài như một ông lão. Con quỷ này đã hạ gục ba thành viên Sát Quỷ Đội khác (những người đã từng được Rengoku khen ngợi). Mặc dù bị thương nặng, ba người này vẫn đang cố hết sức bảo vệ một đứa trẻ. Họ không từ bỏ dù biết mình không đủ sức hạ tên quỷ kia.

Rengoku sau đó vung kiếm tấn công. Tên quỷ lôi ra một cây sáo và bắt đầu thổi. Tiếng sáo của hắn tấn công trực tiếp vào thính giác kẻ thù, khiến Rengoku buộc phải đưa hai tay lên bịt chặt tai. Tiếng sáo cũng triệu hồi ra hai con quỷ cẩu màu đen.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku và lí do anh ta khiếm thính 4

Tên quỷ nói rằng bao công sức luyện tập của Sát Quỷ Đội đều vô dụng với hắn. Luôn bị tiếng sáo tấn công, không ai có thể vung kiếm vào hắn ta. Đây cũng là nguyên nhân khiến ba người đến trước rơi vào cảnh khốn đốn. Hắn ra lệnh cho hai con quỷ cẩu tiến lên hòng xé xác Rengoku

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku và lí do anh ta khiếm thính 5

Ngay lúc đó, Rengoku vung kiếm chém chết hai con quỷ cẩu. Anh cũng nhanh tay chặt phăng đầu con quỷ già kia. Để chống lại tiếng sáo, Rengoku đã tự vỗ rách màng nhĩ của mình. Đây cũng là lí do khiến Viêm Trụ thường nói chuyện rất lớn tiếng trong mạch truyện gốc.

Rengoku sau đó đến ôm lấy đứa trẻ và gom xác ba thành viên kia lại. Anh cảm ơn và biết ơn những người đến trước. Rengoku hiểu rằng rồi sẽ tới ngày đến lượt mình, đến lúc anh phải hi sinh bản thân để bảo vệ người khác.

Như chúng ta đã biết, ngày đó rồi sẽ sớm đến mà thôi.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku và lí do anh ta khiếm thính 6

Chương truyện kết thúc tại đây. Nội dung này là từ 19 trang truyện được đăng tải trên Weekly Shonen Jump #44. Phần còn lại của Rengoku Vol.0 nằm trong tặng phẩm đặc biệt dành cho khán giả xem Kimetsu No Yaiba: Mugen Train tại Nhật Bản.

Xem thêm: Người hâm mộ Kimetsu No Yaiba dậy sóng khi biết fan Nhật Bản sẽ được tặng manga "limited" về Viêm Trụ Rengoku!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang