Spoiler Dr.Stone chap 168: Xeno liên minh với Senku, cùng nhau hồi sinh một triệu người

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 168.

Spoiler Dr.Stone chap 168: Xeno liên minh với Senku, cùng nhau hồi sinh một triệu người

Tại tàu Perseus, Francois và Kaseki đã xoay sở và giải cứu được 4 người từ tay nhóm Stanley. Cả bọn sau đó chạy trốn. Xeno đã bị bắt, giờ việc họ cần làm là không gây tổn lại đến lợi thế hiện tại.

Hiểu rằng đối phương chỉ biết tiếng Anh, tất cả đều giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật. Senku sau đó yêu cầu được trò chuyện cùng Xeno. Cậu nói với Xeno rằng mình có công thức hồi sinh những người hóa đá. Những gì Senku cần là cánh đồng bắp của Xeno.

Spoiler Dr.Stone chap 168: Xeno liên minh với Senku, cùng nhau hồi sinh một triệu người 2

Cả hai sau đó gặp mặt để thảo luận. Senku tiết lộ rằng sự kiện hóa đá xảy ra do hành động của một nhân vật tên Why Man. Để tìm hiểu đến tận cùng và giải quyết mọi chuyện, họ cần lên mặt trăng càng sớm càng tốt. 

Xeno không chấp nhận làm gia nhập nhóm của Senku. Tuy nhiên, ông đồng ý hợp tác để hồi sinh một triệu người đang bị hóa đá. Xeno chấp nhận việc Senku sử dụng toàn bộ cánh đồng bắp.

Senku sau đó làm việc với Brody, kĩ sư chế tạo của phe Xeno. Cậu bắt đầu hướng dẫn công thức chế tạo dung dịch hồi sinh số lượng lớn. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang