Spoiler Black Clover chap 266: Asta đối diện với ác quỷ của chính mình!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 266.

Spoiler Black Clover chap 266: Asta đối diện với ác quỷ của chính mình!

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình tại cuộc họp giữa các đoàn trưởng. Kế hoạch của Nacht đã được thông qua, việc họ cần làm bây giờ là tập hợp những hiệp sĩ mạnh mẽ nhất.

Julius liên lạc với Gadjah của Heart Kingdom. Sức mạnh của anh ta là không thể bàn cãi nên rất cần cho cuộc tiến công sắp tới. Sau khi nắm rõ tình hình, Gadjah đồng ý tham gia. Anh đang cực kì muốn đi giải cứu Lolopechika và trả thù lũ Dark Triad. Charlotte cũng đang vô cùng sốt ruột. Cô quyết tâm sẽ chiến đấu hết mình để cứu Yami.

Cuộc hợp sau đó kết thúc. Nacht quay lại gặp mặt các thành viên của Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Anh nói với họ về tình hình cuộc chiến sắp tới và những gì bọn họ cần chuẩn bị. Nacht cũng nhắc đến Zora và Magna, hai thành viên vắng mặt từ trước lúc Dark Triad tấn công đến giờ.

Nacht sau đó dẫn Asta ra một bãi đất trống. Anh ta chạm tay xuống đất, tạo nên một vùng bóng đen lớn và kéo Asta xuống một căn phòng kì lạ. Tại đây, cánh tay phải của Asta biến mất. Thay vào đó, một ác quỷ xuất hiện trước cậu ta.

Spoiler Black Clover chap 266: Asta đối diện với ác quỷ của chính mình! 2

Ở trang cuối cùng. không rõ có giao kèo được xác lập hay chưa, tên ác quỷ phủ trọn cơ thể Asta! Hắn đồng ý cùng Asta chiến đấu trong cuộc chiến sắp tới, miễn là lúc đó cậu ta giao lại cơ thể cho hắn. Chương truyện kết thúc tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang