WSJ #44: Kimetsu No Yaiba quay lại, One Piece vắng mặt, My Hero Academia season 5 công bố ngày ra mắt

Weekly Shonen Jump số 44 ra mắt cuối tuần này sẽ là sự quay lại của Kimetsu No Yaiba và The Promised Neverland. Anime My Hero Academia season 5 cũng xác nhận ngày công chiếu. One Piece đâu rồi?

Kimetsu No Yaiba quay lại với ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku

WSJ #44: Kimetsu No Yaiba quay lại, One Piece vắng mặt, My Hero Academia season 5 công bố ngày ra mắt

Như Lag.vn đã từng đưa tin trước đây, manga Kimetsu No Yaiba sẽ quay lại tạp chí WSJ trong tháng 10 này. Cụ thể, WSJ #44 sẽ đăng tải 19 trang truyện đầu tiên của Rengoku Vol.0, WSJ #45, #46 dự kiến bao gồm hai chương truyện đặc biệt về Viêm Trụ. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy xem tại đây:

Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku của Kimetsu No Yaiba sẽ được phát hành vào tháng sau!

The Promised Neverland tung chương truyện đặc biệt về tương lai của Emma, Norman và Ray

WSJ #44: Kimetsu No Yaiba quay lại, One Piece vắng mặt, My Hero Academia season 5 công bố ngày ra mắt 2

Trong WSJ #44, cặp đôi tác giả Kaiu ShiraiPosuka Demizu sẽ sáng tác một chương truyện mới dài 19 về tương lai của Emma, Norman và Ray. Được biết, chương truyện này ra mắt với mục đích tạo đà cho tập truyện cuối cùng sẽ sớm phát hành trong tương lai.

Ngoài ra, vào cuối năm nay, sự kiện “The Promised Neverlanđ Special Exhibition” sẽ được tổ chức tại Tokyo. Trong sự kiện này, một chương truyện khác cũng sẽ được gửi đến độc giả. Bạn có thể xem chi tiết tại đây:

Manga Jump The Promised Neverland sẽ có chương mới kể về cuộc sống của Enma,Ray và Norman

My Hero Academia season 5 ấn định thời gian công chiếu

WSJ #44: Kimetsu No Yaiba quay lại, One Piece vắng mặt, My Hero Academia season 5 công bố ngày ra mắt 3

Cũng trong WSJ #44, nhà sản xuất của anime My Hero Academia đã công bố thời gian ra mắt season thứ năm. Sau nhiều trì hoãn do ảnh hưởng của COVID-19, My Hero Academia season 5 sẽ ra mắt khán giả thế giới vào mùa xuân năm sau, tức khoảng tháng 4 năm 2021.

Nếu không có gì thay đổi, My Hero Academia season 5 vẫn sẽ do studio Bones thực hiện. Theo thông tin được tiết lộ, quá trình sản xuất anime đang trong giai đoạn chuẩn bị.

One Piece vắng mặt 3 tuần vì Oda nghỉ bệnh đột xuất

WSJ #44: Kimetsu No Yaiba quay lại, One Piece vắng mặt, My Hero Academia season 5 công bố ngày ra mắt 4

Rạng sáng hôm qua, cộng đồng fan One Piece toàn thế giới đã vô cùng bàng hoàng khi nghe tin One Piece chap 992 sẽ tạm hoãn đến tận ngày 16 tháng 10. Nhiều người lo rằng đã có chuyện xấu xảy ra với Oda Eiichiro.

Xem thêm: Tin rất buồn: Sẽ không có One Piece chap 992 cho đến tận giữa tháng 10. Oda bị Corona?​​​​​​​

Sớm hôm nay, thông tin chính thức đã được Shonen Jump xác nhận. Tác giả Oda do bị bệnh đột xuất nên phải xin nghỉ hai tuần. Ông hứa rằng sẽ sớm quay lại công việc trong thời gian sớm nhất. Mong rằng Oda-sensei sẽ sớm khỏi bệnh và tiếp tục tạo nên hành trình của băng Mũ Rơm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang