Manga Jump The Promised Neverland sẽ có chương mới kể về cuộc sống của Enma,Ray và Norman

Thông tin này đã được hai tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu xác nhận trong Weekly Shonen Jump số 36,37. Nhiều thông tin nóng hổi khác của anime The Promised Neverlanđ season 2 cũng được tiết lộ.

Trong số Weekly Shonen Jump ra mắt vào hôm nay, một tin vui vô cùng bất ngờ đã được gửi đến các fan của tựa manga The Promised Neverland. Cụ thể, hai tác giả Kaiu ShiraiPosuka Demizu sẽ sáng tác một chương mới dài 19 trang và phát hành nó tại sự kiện "The Promised Neverland Special Exhibition" tại Roppongi Hills tại Tokyo. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 11 tháng 12 đến ngày 11 tháng 1 năm 2021.

Chi tiết về chương mới này hiện vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, dựa theo hình ảnh trên tạp chí, ta có thể đoán rằng chương đặc biệt này sẽ kể về cuộc sống của Enma, Ray và Norman tại thế giới loài người, tiếp nối nội dung phần truyện gốc.

Xem thêm: The Promised Neverland kết thúc, fan chưa kịp buồn thì đã nhận hàng tấn tin vui từ tác giả

Manga Jump The Promised Neverland sẽ có chương mới kể về cuộc sống của Enma,Ray và Norman

Manga Jump The Promised Neverland sẽ có chương mới kể về cuộc sống của Enma,Ray và Norman 2

Cũng trong WJS số 36,37, hai vị tác giả đã phát hành tựa truyện oneshot mới của mình với tựa đề "Shinrei Shashinshi Kono Saburo" (Nhiếp Ảnh Gia Siêu Nhiên Saburo Kono). Tuy đây chỉ là một truyện ngắn với nội dung hoàn toàn tách biệt với The Promised Neverland nhưng tác phẩm vẫn được độc giả đón nhận rất tích cực.

Manga Jump The Promised Neverland sẽ có chương mới kể về cuộc sống của Enma,Ray và Norman 3

Cũng trong hôm nay, trang web chính thức của The Promised Neverland cũng đã đăng tải hình ảnh mới cho phần hai của tựa anime. Phần phim mới này dự kiến sớm ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Theo những thông tin mới nhất, ê kíp thực hiện phần đầu tiên vẫn sẽ tiếp tục với The Promised Neverland season 2.

Manga Jump The Promised Neverland sẽ có chương mới kể về cuộc sống của Enma,Ray và Norman 4

Ban đầu, The Promised Neverland season 2 dự kiến phát hành vào tháng 10 năm nay nhưng do ảnh hưởng của COVID-19, phim đành ngậm ngùi lùi về mùa đông năm 2021.

Những thông tin mới của manga và cả anime đã khiến fan hâm mộ trên thế giới vô cùng hân hoan phấn khởi, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của tác phẩm này lớn đến mức nào. Mong rằng thời gian tới khán giả sẽ nhận thêm nhiều tin vui hơn nữa từ Kaiu Shirai và Posuka Demizu.

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang