Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action

Trong bối cảnh đại dịch tràn lan, nhà sản xuất của The Promised Neverland live-action đã có một cách quảng bá cho phim vô cùng “ấn tượng” khi hình ảnh của nhân vật Krone được dán ở khắp nơi, tạo nên trải nghiệm khó quên cho tất cả những ai nhìn thấy.

The Promised Neverland là tựa manga cực kì thành công được sáng tác bởi tác giả Shirai Kaiu và minh họa bởi Demizu Posuka. Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 8 năm 2016, The Promised Neverland đã khiến độc giả Nhật Bản bất ngờ bởi cốt truyện bí ẩn và được đầu tư cực kì chi tiết. Ngày càng trở nên nổi tiếng vì sự xuất sắc cả về nội dung và hình ảnh, bộ manga đã được chuyển thể thành anime sau đó được yêu thích trên toàn thế giới.

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action

Năm 2019, thông tin về dự án live-action của The Promised Neverland đã được công bố. Nhiều diễn viên nổi tiếng cũng được xác nhận sẽ tham gia dự án này và hầu hết đều được các fan đón nhận nồng nhiệt. Trong số đó, ấn tượng nhất chắc hẳn chính là diễn viên Naomi Watanabe trong vai Krone.

Với diễn viên Naomi, tạo hình của nhân vật Krone đã có nhiều thay đổi khác biệt khỏi phiên bản gốc nhưng tuyệt nhiên không hề làm các fan phật ý. Họ cho rằng phiên bản này còn đáng sợ gấp bội lần nhân vật gốc trong truyện tranh.

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action 2

Đáp lại sự chú ý của khán giả, phía sản xuất tựa phim đã tiến hành một chiến dịch quảng bá có một không hai, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Nhật Bản (và cả sự sợ hãi của họ nữa). bằng cách dán những poster của Krone khắp Shibuya, The Promised Neverland live-action đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều người cũng tỏ rõ mong đợi rằng đây sẽ là một tựa phim chất lượng, xứng tầm với tác phẩm gốc.

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action 3

Hình ảnh tại một trạm tàu điện tại Nhật Bản

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action 4

Các poster với hình ảnh Krone trải dài khắp lối đi

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action 5

Trailer phim được trình chiếu trên các biển quảng cáo lớn

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action 6

Hình ảnh cô Krone ở khắp nơi...

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action 7

Mua nước cũng phải cẩn thận nhé

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action 8

Quảng bá thế này thì đội ngũ PR quả thật quá tài năng trong việc dọa người

Phát ngất với phong cách quảng bá dọa chết người của The Promised Neverland live-action 9

Đi thang máy cũng coi chừng bất ngờ nhé

Nhà sản xuất cũng đã tung ra một đoạn video ngắn, xác nhận ngày ra mắt chính thức của tựa phim vào ngày 18 tháng 12 năm nay. Tất nhiên, nhân vật chinh của trailer này lại chính là cô Krone xinh đẹp của chúng ta. Tuy có chút ám ảnh và đáng sợ, nhưng chiến dịch quảng bá này đang mang lại hiệu quả rất lớn. Mong rằng phim sẽ được công chiếu thuận lợi trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang