Dự đoán spoiler One Punch Man chap 178: Tatsumaki đánh ngang cơ Psykos.Anh hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện?

Cuộc chiến giữa các anh hùng và bè lũ quái vật đang ngày càng căng thẳng hơn. Psykos giờ đây đã hợp nhất với Orochi và biến thành một quái vật khổng lồ cực kì mạnh mẽ, có thể chém lìa một phần Trái Đất chỉ với một đòn tấn công. Tatsumaki liệu có thể đối đầu với ả ta?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 176 (và hơn cả thế).

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 178: Tatsumaki đánh ngang cơ Psykos.Anh hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện?

Hiệp hội anh hùng đang phải đối diện với cuộc tấn công của binh đoàn quái vật được lãnh đạo bởi quái vật cấp độ thảm họa Dragon - Orochi và Psykos. Để chống lại đối thủ, Hiệp hội đã phái những anh hùng cấp S đi tấn công và phân bổ các anh hùng khác canh gác khắp thành phố để bảo vệ người dân khỏi bọn quái vật.

Thánh Saitama trong lúc đi lạc vào trong tòa thành của quái vật đã đụng độ Orochi. Không gặp quá nhiều khó khăn, Orochi đã bị “thánh phồng” đấm cho ra bã theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên, tên quái vật này vẫn chưa chết hẳn và âm mưu hấp thụ các quái vật khác để tái sinh.

Những anh hùng cấp S cũng tiến công vào trong tòa thành của lũ quái vật để giải cứu các con tin đang mắc kẹt. Dù mang sức mạnh vượt trội hoàn toàn với các anh hùng còn lại, những anh hùng cấp S vẫn bị áp đảo bởi những tên quái vật cực kì mạnh mẽ. Họ đang đứng trước bờ vực thất bại và sắp phải nhận lấy cái chết.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 178: Tatsumaki đánh ngang cơ Psykos.Anh hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện?  2

Ở một nơi nào đó trong tòa thành, Garou đang bất tỉnh và bị nhốt bởi bọn quái vật. Hắn vô tình được một các anh hùng đánh thức. Garou sau đó chiến đấu với Anh Hùng Đen Bóng và đã hạ gục anh ta.

Trong số các anh hùng, Tatsumaki là người hùng mạnh nhất. Bằng khả năng ngoại cảm của mình, cô đã khiến Psykos phải lộ mặt và chiến đấu tay đôi với cô. Tất nhiên, Psykos nhanh chóng bị áp đảo. Nhận ra Orochi vẫn chưa chết, ả quyết định liều mạng hợp nhất với tên quái vật kia và biến hình thành một quái vật khổng lồ với sức mạnh hủy diệt.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 178: Tatsumaki đánh ngang cơ Psykos.Anh hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện?  3

Sau khi xác nhận mọi dân thường đã được giải cứu, Tatsumaki dùng năng lực tâm linh đưa tất cả anh hùng đến nơi an toàn. Lúc này Tatsumaki mới thật sự đánh hết sức. Cô lôi cả tòa thành quái vật lên mặt đất và đối đầu với Psykos. Tatsumaki nhận ra Psykos đang hấp thụ năng lượng thông qua các xúc tu nối với tòa thành. Cô bắt đầu tập trung tấn công vào đó. Psykos ngay sau đó thể hiện sức mạnh của mình. Ả bắn ra một tia năng lượng cực mạnh từ tay, chém bay hẳn một phần của Trái Đất, gây ra chấn động toàn cầu.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 178: Tatsumaki đánh ngang cơ Psykos.Anh hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện?  4

Psykos tiết lộ trong lúc kết hợp với Orochi, ả đã nhìn thấy một thứ giống như một “vị thần”. “Vị thần” này trao cho Psykos sức mạnh hấp thụ mọi sinh vật sống thông qua những xúc tu của mình. Sau khi dung hợp với nhau, các linh hồn sẽ trở thành một thực thể thống nhất. Tatsumaki cho rằng Psykos thật ngu ngốc khi sử dụng sức mạnh đó. Psykos gọi ra thêm nhiều cái đầu quái vật và phóng tia năng lượng tấn công Tatsumaki. Chương 177 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 178

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 178: Tatsumaki đánh ngang cơ Psykos.Anh hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện?  5

Theo như những gì Psykos nói, cô ta rõ rằng từng là người quen của cả hai chị em Tatsumaki. Có vẻ cô ta có một mối quan hệ khá thân thiết với chị em anh hùng này và vì sự kiện nào đó có liên quan đến sức mạnh tâm linh, Psykos đã quay sang căm ghét Tatsumaki. Chap 178 có thể sẽ hé lộ câu chuyện về Psykos.

Saitama hiện vẫn đang mắc kẹt với anh hùng Flash ở dưới. Chắc chắn anh chàng “nhân vật phụ” này sẽ không tham chiến trong vòng vài chap nữa.

Toàn bộ Trái Đất đã bị rung chuyển chỉ bởi một đòn tấn công của Psykos. Nhiều người cho rằng việc làm này sẽ khiến Blast, anh hùng mạnh nhất thế giới xuất hiện. Tuy nhiên, vì thân phận của nhân vật này vẫn là một dấu chấm hỏi rất lớn nên ta chưa thể chắc điều này có thể xảy ra.

Tatsumaki với toàn bộ sức mạnh sẽ có thể…cầm chân Psykos trong một khoảng thời gian nhất định. Khả năng cao ý chí của Orochi sẽ trỗi dậy và khiến Psykos đánh mất chính mình. Lúc này, Saitama sẽ là người kết liễu tên quái vật và bảo vệ tất cả mọi người.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 178

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 178: Tatsumaki đánh ngang cơ Psykos.Anh hùng mạnh nhất sẽ xuất hiện?  6

One Punch Man là tựa truyện được đăng tải trên trang web Young Jump và hoàn toàn không có lịch phát hành rõ ràng. Theo như những fan lâu năm của tựa truyện thì “khi nào tác giả thông báo trên twitter thì khi đó sẽ có chap mới” và thường sẽ rơi vào ngày thứ Bảy. Theo tiến độ gần đây, có thể One Punch Man chap 178 sẽ được phát hành vào khoảng ngày 18 tháng 7 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang