Yua Mikami bất ngờ thay đổi kiểu tóc cực ma mị khiến fan chết mê chết mệt

Sau một khoảng thời gian ngắn thì Yua Mikami tiếp tục thay đổi kiểu tóc của mình khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất ngờ

Trong những ngày gần đây thì Yua Mikaki, cô nàng diên viên 18+ nổi tiếng nhất xử sở hoa anh đào, đã liên tục hoạt động một cách tích cực trên những phương diện mạng xã hội lẫn quảng cáo của mình. Đáng chú ý nhất thì Yua Mikami đã xuất hiện trên bìa tạp chí JKF Taipei để làm người mẫu đại diện cho thương hiệu Sugar cũng như làm khách mời cho MV mới nhất của Namewee.

Có thể thấy được rằng những sản phẩm trước đây thì Yua Mikami thường xuất hiện với kiểu tóc bob quen thuộc và đây cũng là kiểu tóc thường được biết đến như là "kiểu tóc may mắn"  của cô nàng này. Tuy nhiên có lẽ Yua Mikami đã cảm thấy chán với kiểu tóc này và mới đây thì cô đã tiến hành việc nối tóc cũng như chuyển qua kiểu tóc dài từ tháng 5 vừa qua.

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 1.

Dù có một sự thay đổi lớn về kiểu tóc nhưng Yua Mikami vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ. Hiện tại thì cô nàng diễn viên sinh năm 1993 này vẫn giữa được cho mình sự xinh đẹp kiều diễm khiến không biết bao nhiêu fan phải chết mê chết mệt.

Cho đến đầu tháng 7 này thì Yua Mikami lại tiếp tục thay đổi phong cách thời trang của mình và kiểu tóc của cô lại một lần nữa được thay đổi với một màu khói đầy ma mi. Trên kênh Youtube cá nhân của mình thì Yua Mikami cũng đã đăng tải quá trình bản thân thay đổi kiểu tóc và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như ngợi khen từ người hâm mộ.

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 2.

Với kiểu tóc mới thì Yua Mikami vẫn rất kiều diễm và xinh đẹp, làm cho người hâm mộ phải ngắm nhìn mãi không thôi.

Những hình ảnh mới nhất của cô đã nhận được rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng người hâm mộ cho thấy được mọi người yêu thích hình ảnh mới của cô nàng đến như thế nào. Trong trang cá nhân của Yua Mikami thì những hình ảnh mới đã đạt được đến hơn 20 nghìn lượt tương tác ở thời điểm hiện tại.

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 3.

Ngoài ra thì cũng đã có rất nhiều bình luận cho rằng Yua Mikami nên đăng tải thêm nhiều hình ảnh biến hóa như thế này nữa để thể hiện sự đa dạng của bản thân. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng Yua Mikami nên giữ lại kiểu tóc này bởi họ cho rằng nó rất hợp với cô nàng.

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 4.

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 5.

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 6.

Yua Mikami tiếp tục đổi qua style ma mị, tiếp tục khiến fan đứng tim vì quá sexy - Ảnh 7.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo nhiều nguồn tin được thông báo thì Facebook sẽ bỏ việc cấp Code OTP bằng ứng dụng Facebook, thay vào đó người dùng phải sử dụng App Google Authenticator để có thể nhận được code OTP mới đăng nhập được vào tài khoản của mình và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Google Authenticator dễ nhất.

Hướng dẫn
Lên đầu trang