Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 158: Xeno lập quốc. Cuộc chiến khoa học tiếp diễn với sự dẫn đầu của Senku

Câu chuyện trong quá khứ ddaxx được hé lộ hoàn toàn. Hóa ra Xeno đã biết trước mọi chuyện và có kế hoạch cho việc xây dựng vương quốc khoa học ngay từ lúc bị hóa đá. Cuộc chiến khoa học sẽ tiếp diễn, liệu Senku có thể dẫn đầu với những thông tin hiện có?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 157

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 158: Xeno lập quốc. Cuộc chiến khoa học tiếp diễn với sự dẫn đầu của SenkuCâu chuyện trong quá khứ tiếp tục. Đêm cuối cùng trước khi nhân loại biến thành tượng đá, Xeno đang trò chuyện với một nhà khoa học khác. Thế giới đã xuất hiện những con chim én bị hóa đá mà không rõ nguyên do. Thông tin này được lan truyền mạnh mẽ trên khắp các trang xã hội. Xeno tiết lộ với nhà khoa học kia rằng mọi thông tin nghiên cứu đều đang được thực hiện bởi một cậu học sinh ở Nhật Bản. Người đó chính là Senku.

Tại công viên quốc gia ở Mỹ, một "hội chợ công nghệ" đang được diễn ra. Stanley và Xeno cùng nhiều nhân tài hàng đầu của Mỹ cũng đang ở đó. Xeno dự đoán rằng một thế lực bỉ ẩn đang có ý định sử dụng vũ khí hủy diệt hàng loạt nhằm tấn công nhân loại.

Sau nhiều nghiên cứu, Xeno nhận ra những bức tượng này vẫn chứa sóng não, chúng vẫn đang sống mặc dù cơ thể bị hóa đá. Xeno cũng nhận ra rằng nếu có thể hóa giải lớp hóa đá, con chim én này sẽ sống lại mà hoàn toàn không có sự thay đổi nào về tuổi tác, cơ thể. Ông ta cho rằng “Điều này thật sự thanh lịch”. Stanley hiểu rằng nếu có thể giữ được ý thức thì sẽ có thể sống sót.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 158: Xeno lập quốc. Cuộc chiến khoa học tiếp diễn với sự dẫn đầu của Senku 2Ngay sau đó, thảm họa đã diễn ra. Tia sáng hóa đá tất cả con người trên thế giới. Stanley lúc này đang đi bên Xeno, cả hai bị hóa đá bên cạnh nhau. Ở một nơi khác, nhóm Luna, Carlos và Max tuy đã cố gắng tránh né nhưng vẫn chịu hoàn cảnh tương tự.

Trong lúc hóa đá, Xeno vẫn giữ được ý thức của mình. Y biết rằng rồi sẽ tới ngày mình tỉnh lại nên đã lên kế hoạch sẽ tiến đến cánh đồng bắp ở bở biển phía tây vì đây là nơi có nhiên liệu và nhiều yếu tố thuận lơi khác. Xeno dự định sẽ lập nên một vương quốc và cai trị mọi người.

Kết thúc chương, Xeno tỉnh giấc. Cùng lúc đó, Senku cũng tỉnh lại.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 158

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 158: Xeno lập quốc. Cuộc chiến khoa học tiếp diễn với sự dẫn đầu của Senku 3Câu chuyện quay lại thời điểm hiện tại. Câu chuyện của Senku sẽ khiến Luna chuyển sang phe của cậu và tiết lộ các kế hoạch mà Xeno đang âm mưu.

Vị trí của Stanley sẽ được Luna tiết lộ. Senku sẽ lên kế hoạch để đánh bại tên xạ thủ kia. Có thể cậu sẽ chế ra một loại vũ khí mới.

Turing Machine sẽ được hoàn thiện nhằm chuyển thông tin cho nhóm Tsukasa.

Một khả năng khác có thể xảy ra là câu chuyện sau khi Xeno tỉnh lại sẽ được kể. Tác giả sẽ cho ta cái nhìn cụ thể hơn về nhân vật này và cách ông ta dựng nên vương quốc khoa học của riêng mình.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 158

Dr.Stone chap 158 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang