Spoiler Kingdom chap 647: Lý Mục lên đường nhờ Tư Mã Thiên ứng cứu Triệu Quốc

Thông tin spoiler mới nhất của Kingdom chap 647

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 646

Spoiler Kingdom chap 647: Lý Mục lên đường nhờ Tư Mã Thiên ứng cứu Triệu Quốc

Quân Tần đã nghe được tin người lên ngôi không phải thái tử Gia. Họ tạm thời chưa có động thái gì tấn công thành Hàm Đan. Lý Tín đang lo nghĩ đến số phận của Lý Mục.

Quách Khai muốn phế truất Triệu Gia và để Triệu Thiên lên ngôi. Hắn cho rằng việc để hai tên này ở lại vương quốc sẽ rất nguy hiểm và có ý muốn lấy đầu họ. Triệu Gia, Lý Mục không đồng ý và chống cự đến cùng. Cùng với những người theo phe mình, họ tiêu diệt quân lính bao vây và chạy thoát ra ngoài.

Triệu Gia đã chuản bị một quân đội thân tín ở bên ngoài. Biệt đội này đưa Triệu Gia và Lý Mục bỏ trốn. Lý Mục dẫn quân tiến đến thành Housou ở phương Bắc. Nơi này được cai quản bởi một người mà họ có thể tin tưởng, Triệu Gia sẽ an toàn khi đến đó.

Quách Khai cho người truy sát, quyết tâm lấy được đầu của cả hai. Lý Mục cùng quân lính đẩy lùi bọn chúng. Triệu Gia ngồi thất thần trong xe ngựa, bất lực trước tình hình hiện tại. Dưới sự phòng hộ của Thuấn Thủy Thụ và Phó Đế, họ đã chạy thoát nhưng mất một nửa số quân. Quân truy sát vẫn kiên quyết bám theo. Mã Nam Từ sai quân ngăn cản.

Spoiler Kingdom chap 647: Lý Mục lên đường nhờ Tư Mã Thiên ứng cứu Triệu Quốc 2

Sau một đêm trốn chạy đầy gian truân, tất cả đã đến được nơi an toàn. Triệu Gia xin lỗi Lý Mục vì sự tình ra nông nổi này. Vị thái tử cũng hoàn toàn không biết phải làm thế nào để cứu nước. Lý Mục nói rằng mình sẽ quay lại hỗ trợ Mã Nam Từ và Phó Đế.

Kết thúc chương, Hải Âm đang ôm Lý Mục khóc tức tưởi. Lý Mục nói rằng: "Ta có chút mệt mỏi.". Y ngồi đăm chiêu nhìn ngọn đèn leo lắt.

Spoiler Kingdom chap 647

Tiêu đề chap: Cầu viện.

Hải Âm rời khỏi lều và đi ra ngoài. Trong lúc vẫn đang ngại ngùng vì vừa ôm Lý Mục thì Phó Đế, Thuấn Thủy Thụ cùng Mã Nam từ đã quay trở về. Lý Mục ra khỏi lều gặp gỡ bọn họ, khuôn mặt y có phần tươi tỉnh hơn trước.

Lý Mục trò chuyện cùng các tướng lĩnh của mình. Ông đưa ra ba giải pháp: một là đầu hàng, hai là chiến đấu và chạy trốn, ba là quay về Hàm Đan và giét chết Triệu Thiên cùng Quách Khai để đưa Triệu Gia lên ngôi.

Họ hiểu rằng Tần rồi sẽ đánh vào thành và Triệu quốc sẽ tiêu vong. Nếu muốn thực hiện giải pháp thứ ba, họ cần hợp sức để đẩy lui quân Tần. Lý Mục nói rằng y sẽ đến thăm một nơi nào đó để tìm cứu viện.

Các thuộc cấp của Lý Mục tỏ ra lo lắng. Họ sợ rằng sẽ bị bao vây tấn công bởi cánh quân truy sát từ triều đình. Tần quốc cũng có thể đang theo dấu Lý Mục. Lý Mục vẫn quả quyết rằng mình cần đến đó.

Người mà Mục định nhờ cứu viện chính là Tư Mã Thượng. Lý Mục muốn Tư Mã Thượng hợp sức bảo vệ Triệu quốc. Tư Mã Thiên là ứng cử viên cho vị trí Tam Đại Thiên. Hiện y đang ở Thanh ca, nơi đã chặn đứng cuộc tấn công của Ngột Lỗ Đóa. Các quân tướng sau khi nghe vậy đều đồng tình và chuẩn bị cho Lý Mục lên đường.

Sau khi đánh đuổi Lý Mục, quân Hàm Đan quay lại tiền tuyến để hỗ trợ quân Hỗ Triếp dưới sự lãnh đạo của Quách Kha (thực chất đây là kế sách Lý Mục đã tiết lộ khi bị giam giữ để bảo vệ thành).

Tại Tần quốc, các quan quân đang bàn bạc về nước đi tiếp theo thì Tứ Thị đến và nói muốn gặp bệ hạ. Xương Văn Quân cũng xin đi theo. Tứ Thị đề cập đến Lã Bất Vi, kẻ đã án binh bất động trong thành gần 3 năm và đang gây dụng lại bè phái. Tứ Thị cho rằng đã đến lúc để diệt tận gốc tên Lã Bất Vi này.

Video spoiler Kingdom chap 647

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Kingdom Hoiquan

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang