Top 5 tên sát nhân hàng loạt đáng sợ nhất trong manga Nhật Bản

Mang tiếng là những kẻ sát nhân hàng loạt đầy nguy hiểm, thế nhưng 5 nhân vật sau đây cùng câu chuyện của họ đều cực kì cuốn hút và được nhiều độc giả yêu thích.

Mai Mashiro – DeadTube

Top 5 tên sát nhân hàng loạt đáng sợ nhất trong manga Nhật Bản

Tác giả: Yamaguchi Mikoto, Kitakawa Touta.

Thể loại: ecchi, 18+, kinh dị.

Trong thời đại hiện nay, không có gì quá ngạc nhiên khi người nào đó đăng tải một video kì lạ trên internet được đông đảo người xem yêu thích và ngưỡng mộ. Nhân vật Mai Mashiro trong DeadTube cũng tương tự như vây khi cô luôn yêu thích sự chú ý quan tâm của những “subscriber”. Mai mặc dù không giở trò đồi bại với ai hay làm những hành động ngu ngốc nhưng cô vẫn cực kì bởi những video giết người tàn bạo của mình. Sự đáng sợ của Mai là cô không hề giết người vì lí do gì đặc biệt mà đơn giản chỉ vì nó làm cô thấy sung sướng và được nhiều người chú ý. Mai Mashiro chính là ví dụ hoàn hảo về một người sống nhờ vào sự giết chóc và đeo đuổi sự nổi tiếng theo một cách điên loạn.

Kuroko Koumori – Murcielago

Top 5 tên sát nhân hàng loạt đáng sợ nhất trong manga Nhật Bản 2

Tác giả: Yoshimura Kana

Thể loại: yuri, hành động, kinh dị.

Với gần 700 nạn nhân bị giết hại, Kuroko là tên sát nhân hàng loạt cực kì nguy hiểm của danh sách này. Được “trang bị” nhan sắc mặn mà, kinh nghiệm chiến đấu và sử dụng vũ khí hoàn hảo, Kuroko sẵn sàng giết chết bất kì ai vì công việc của mình mà không hề có chút hối lỗi. Đừng vội tin vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng này, Kuroko có thể giết chết bạn ngay lúc bạn sơ hở nhất đấy.

Seiji Hasumi – Aku No Kyouten

Top 5 tên sát nhân hàng loạt đáng sợ nhất trong manga Nhật Bản 3

Tác giả: Kishi Yusuke, Karasuyama Eiji

Thể loại: kinh dị, học đường, tâm lý.

Seiji Hasumi là một giáo viên hoàn hảo, luôn hết mực dạy dỗ và chăm sóc học trò của mình. Tưởng chừng đây là một người thầy tốt giống với Onizuka từ truyện GTO, Seiji lại là một người rất gian xảo và có cách giải quyết vấn đề rất cực đoan. Hắn ta sẽ sử dụng sự thân thiện giả tạo của mình để điều khiển tâm trí học sinh. Seiji cũng gài những cái bẫy chết người để xóa sổ những người hắn cho là “có vấn đề” nhằm tạo ra ngôi trường trong mơ của hắn. Seiji đáng sợ không phải vì hắn giết nhiều người, mà vì hắn luôn dễ dàng lèo lái tâm trí người khác để giết người mà không bẩn tay mình, giống như nhân vật tiếp theo mà bài viết này nhắc đến.

Johan Liebert – Monster

Top 5 tên sát nhân hàng loạt đáng sợ nhất trong manga Nhật Bản 4

Tác giả: Urasawa Naoki

Thể loại: bí ẩn, chính kịch, tâm lí

Thông qua nhân vật Johan Liebert, bạn sẽ hiểu được một đứa trẻ nếu được giáo dục bởi tư tưởng của Adolf Hitler sẽ trở nên đáng sợ như thế nào. Qua những vụ án giết người hàng loạt mà không để lại bất kì dấu vết nào, Johan chính là nhân vật tiêu biểu cho định nghĩa “giết người hàng loạt”. Trong Monster, Johan không chỉ giết người mà còn hủy hoại tinh thần của họ. Hắn giết tất cả những ai liên quan đến quá khứ của mình mà hoàn toàn không biểu lộ bất kì cảm xúc nào. Johan luôn giữ cho mình một khuôn mặt thánh thiện, xinh đẹp và điều khiển tâm trí người khác từ trong bóng tối. Nếu không vì đã để lộ thân phận với bác sĩ Tenma, có lẽ Johan sẽ không bao giờ được cảnh sát tìm thấy. Nếu bạn vẫn chưa tin một nhân vật như thế có thể tồn tại, hãy thử đọc siêu phẩm Monster và rút ra trải nghiệm cho riêng mình.

Xem thêm: Monster – Siêu phẩm trinh thám một thời bị quên lãng.

Light Yagami – Death Note

Top 5 tên sát nhân hàng loạt đáng sợ nhất trong manga Nhật Bản 5

Tác giả: Ohba Tsugumi, Obata Takeshi

Thể loại: siêu nhiên, tâm lý, chính kịch.

Sát nhân nguy hiểm nhất danh sách này không ai khác chính là Light Yagami. Vốn là một học sinh thiên tài với mong muốn đem lại công bằng cho thế giới, đôi tay Light đã dần nhúng chàm khi anh nắm giữ trong tay “death note”, quyển sổ của các tử thần. Ban đầu, Light chỉ giết những tên tội phạm nguy hiểm, nhưng dần dần anh ta đã bị chi phối bởi quyền lực và giết đến hơn 100.000 người. Light về sau chỉ còn nghĩ đến tham vọng của bản thân và xem mình như một vị thần có quyền quyết định sống chết của cả nhân loại. Điểm đáng sợ của Light là anh ta rất thông minh và có triết lí mạnh mẽ khiến nhiều người đồng tình hưởng ứng tương tự như Thanos. Nhân vật này chính là điển hình cho việc con người có thể thay đổi đến mức nào khi nắm trong tay sức mạnh đủ sức thay đổi thế giới.

Bonus: Osobuki - Funouhan

Top 5 tên sát nhân hàng loạt đáng sợ nhất trong manga Nhật Bản 6

Tác giả: Miyatsuki Arata, Kanzaki Yuuya

Thể loại: tâm lí, chính kịch.

Gọi là sát nhân hàng loạt sẽ không đúng lắm với Osobuki khi người đàn ông này chỉ giết người dựa trên những "yêu cầu" của các khách hàng. Tuy nhiên, ở Osobuki lại có một yếu tố rất đặc biệt khi anh ta có thể giết người chỉ dựa vào lời nói và khiến cả những người thuê mình cũng tự tìm đến cái chết sau khi nhờ vả. Osobuki rất giỏi về tâm lí nên anh ta dễ dàng nắm bắt được đối phương và tấn công vào những điểm yếu của họ. Dù bị nghi ngờ và vây bắt bởi cảnh sát, Osobuki vẫn có thể dễ dàng giết người và không thể bị truy cứu bất kì tội danh nào.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang