Spoiler Dr.Stone chap 157: Quá khứ tiếp diễn. Sự thật về Stanley và Xeno được tiết lộ

Thông tin spoiler mới nhất của Dr.Stone chap 157: nhiều chi tiết về quá khứ của Xeno và Senku được tiết lộ

Spoiler Dr.Stone chap 157: Quá khứ tiếp diễn. Sự thật về Stanley và Xeno được tiết lộ

Tiêu đề chap 157: Cùng thời gian, cùng thời điểm

Câu chuyện trong quá khứ tiếp tục Ngay từ đầu chương, Xeno đang trò chuyện với một nhà khoa học khác. Thế giới đã xuất hiện những con chim én bị hóa đá mà không rõ nguyên do. Sau nhiều nghiên cứu, Xeno nhận ra những bức tượng này vẫn chứa sóng não, chúng vẫn đang sống mặc dù cơ thể bị hóa đá.

Xeno cũng nhận ra rằng nếu có thể hóa giải lớp hóa đá, con chim én này sẽ sống lại mà hoàn toàn không có sự thay đổi nào về tuổi tác, cơ thể. Ông ta cho rằng “Điều này thật sự thanh lịch”.

Spoiler Dr.Stone chap 157: Quá khứ tiếp diễn. Sự thật về Stanley và Xeno được tiết lộ 2

Nhà khoa học già sau đó cũng nói rằng một cậu học sinh Nhật Bản cũng đã quan sát và cho ra kết luận tương tự. Có thể Xeno đã nhận ra đó chính là Senku.

Không lâu sau khi nghiên cứu hóa đá được xác minh, thảm họa đã diễn ra. Tia sáng hóa đá tất cả con người trên thế giới. Stanley lúc này đang đi bên Xeno, cả hai bị hóa đá bên cạnh nhau. Ở một nơi khác, nhóm Luna, Carlos và Max tuy đã cố gắng tránh né nhưng vẫn chịu hoàn cảnh tương tự.

Trong lúc hóa đá, Xeno vẫn giữ được ý thức của mình. Y biết rằng rồi sẽ tới ngày mình tỉnh lại nên đã lên kế hoạch sẽ tiến đến cánh đồng bắp ở bở biển phía tây vì đây là nơi có nhiên liệu và nhiều yếu tố thuận lơi khác. Xeno dự định sẽ lập nên một vương quốc và cai trị mọi người.

Kết thúc chương, Xeno tỉnh giấc. Cùng lúc đó, Senku cũng tỉnh lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang