Spoiler Black Clover chap 256: Dante kích hoạt 80% sức mạnh và cái kết bị Yami xiên mất cơ thể

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 256: Vượt khỏi giới hạn của bản thân, Yami xiên cho Dante một nhát bay mất một phần cơ thể.

Spoiler Black Clover chap 256: Dante kích hoạt 80% sức mạnh và cái kết bị Yami xiên mất cơ thể

Trận chiến đang diễn ra giữa Dante và Yami. Ngay từ đầu chap Dante đã kích hoạt 80% sức mạnh của quỷ. Hầu hết cơ thể của hắn được bao phủ bởi một lớp ma pháp màu đen. Từ Dante tỏa ra một sức mạnh hoàn toàn áp đảo, thậm chí vượt trội hơn cả Vanica.

Sức mạnh điều khiển trọng lực của Dante được tăng cường. Hắn tạo nên những lỗ đen thu nhỏ và phóng nó về phía Yami. Yami cố gắng chống trả nhưng bất lực. Trên người ông bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều những vết thương. Dante đang liên tục áp đảo mà không hề bị đánh trả bất kì đòn nào.

Spoiler Black Clover chap 256: Dante kích hoạt 80% sức mạnh và cái kết bị Yami xiên mất cơ thể 2

Asta và những người khác hoàn toàn không có khả năng tham chiến, mọi hi vọng giờ đổ dồn lên Yami. Vị đội trưởng hiểu điều đó nên cố gắng vượt qua giới hạn của mình, điều mà ông luôn luôn làm trong những lúc ngặt nghèo nhất.

Dồn toàn bộ sức lực, Yami tung ra một đòn đâm cực nhanh nhắm thẳng vào cơ thể Dante. Đòn tấn công đã thổi bay toàn bộ phần ngực và bụng của Dante. Hắn ta hết sức bàng hoàng và không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang